'Vin Diesel tới gặp và đề nghị tôi đóng Fast & Furious'

Rapper Cardi B không giấu được sự phấn khích khi có cơ hội góp mặt trong “Fast & Furious 9”.

Trong Fast & Furious 9, phần mới nhất của thương hiệu phim tốc độ Fast & Furious, nữ rapper Cardi B thủ vai Leysa. Nhân vật từng có ân tình với nam chính Dominic Toretto (Vin Diesel) trong quá khứ. Uproxx dẫn lời Cardi B chia sẻ với truyền thông về vai diễn đáng nhớ.
Ngày 15/6, tài khoản Instagram 2Cool2Bl0g đã đăng một video hậu trường Fast & Furious 9 có sự góp mặt của Cardi B. Trong đoạn phim, nữ rapper đã chia sẻ về cơ duyên dẫn mình đến với thương hiệu tốc độ.

Vin Diesel và Cardi B trên phim trường Fast & Furious 9. Ảnh: Vindiesel
Cardi B nói: “Vin Diesel đã tới gặp và đề nghị tôi nhận một vai. Suy nghĩ đầu tiên bật ra trong đầu tôi là ‘Fast & Furious đấy! Tôi nhận, tôi nhận! Cho tôi tham gia'. Tôi hãnh diện vì được vào vai một phụ nữ mạnh mẽ và liều lĩnh. Cô ta không phải dạng vừa đâu.
Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc thấy Ludacris xuất hiện trên Fast & Furious… rồi sau đó là Don Omar. Sự xuất hiện của hai rapper khiến tôi bắt đầu nuôi hy vọng rồi sẽ tới lượt mình. Được đứng cùng Vin trong một khung hình là cảm giác quá đỉnh. Anh ấy thật lịch lãm và luôn khiến bạn diễn thoải mái. Tôi rất phấn khích”.
Ngày 16/6, trên Twitter chính thức, Cardi B chia sẻ niềm phấn khích khi sắp được thưởng thức bộ phim hoàn thiện. Bài đăng của nữ rapper có đoạn: “Mỏi mòn chờ ngày Fast & Furious 9 ra rạp. Tôi còn chưa được thấy mặt mình trên phim! Đấy là phần háo hức nhất. Còn gì hồi hộp hơn xem một bộ phim và chờ đến khi mình xuất hiện chứ! Tôi hãnh diện về tôi quá quý vị ơi”.
Tại Bắc Mỹ, Fast & Furious 9 chính thức ra rạp từ ngày 25/6. Theo thống kê của The-Numbers, doanh thu quốc tế của phim hiện ở mức hơn 271 triệu USD.
Theo News.zing.vn