Visa ‘bắt tay’ Razer mang đến sự chuyển mình phương thức thanh toán của ngành công nghiệp game

Việc bắt tay hợp tác giữa hai ông lớn là Visa và Razer™, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp thanh toán mới cho hàng triệu người dùng, đặc biệt là cộng đồng game thủ.

Mới đây, Visa - Công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới và Razer™ - Thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm dành cho game thủ, đã ký kết hợp tác nhằm mang đến sự chuyển mình cho các phương thức thanh toán của ngành công nghiệp game khi quy mô và phạm vi toàn cầu của Visa được giới thiệu đến người dùng ví điện tử Razer Pay. 

Đại diện Razer và đại diện Visa tại buổi lễ ký kết hợp tác

Được biết, đây là lần đầu tiên hai ông lớn này bắt tay hợp tác với nhau. Theo đó, Razer Fintech – công ty công nghệ trực thuộc Razer sẽ tham gia vào Fintech fast-track của Visa, là chương trình được thiết kế để hỗ trợ các công ty công nghệ tài chính (fintech) truy cập vào mạng lưới thanh toán toàn cầu của Visa. Razer Fintech sẽ cùng Visa phát triển tính năng trả trước được tích hợp trên ví điện tử Razer Pay, cho phép hơn 60 triệu người dùng Razer thực hiện giao dịch tại 54 triệu điểm chấp nhận thanh toán của Visa trên toàn thế giới. 

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Chris Clark, Chủ tịch Visa khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi vinh dự hợp tác cùng công ty có tầm nhìn và không ngừng cải tiến, cũng như luôn thấu hiểu những giá trị và tầm quan trọng của việc mở rộng thanh toán số. Mối quan hệ đối tác này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ xây dựng một khu vực Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh dạn ứng dụng công nghệ số. Đây là cơ hội cho cả Visa và Razer Fintech để nâng cao trải nghiệm thanh toán, không chỉ cho cộng đồng game thủ mà còn cho các khách hàng chưa biết đến dịch vụ thanh toán số”. 

“Razer Fintech là một sáng kiến phát triển trọng tâm của Razer bởi chúng tôi đang liên tục đẩy mạnh thanh toán số tại những thị trường đang tăng trưởng, bắt đầu từ khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội đưa ra giải pháp thanh toán tiên tiến này đến với hàng triệu người dùng, kết nối họ với mạng lưới thanh toán phủ khắp thế giới. Bên cạnh đó, việc phối hợp với Visa càng củng cố vị thế của Razer Fintech là một mạng lưới thanh toán từ offline đến online lớn nhất khu vực” - ông Min-Liang Tan, Đồng sáng lập và Tổng giám đốc của Razer chia sẻ.