Vào bếp cùng Lock&Lock: Chuỗi workshop khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu ăn cho thế hệ trẻ

Với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống, chuỗi workshop “Vào bếp cùng Lock&Lock” tiếp tục mang đến cho các khách mời những kiến thức hữu ích giúp việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn.

Lock&Lock Việt Nam vừa tổ chức buổi workshop nấu ăn “Vào bếp cùng Lock&Lock – Chủ đế tháng 9: Bếp sức khỏe - Nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh”.


Buổi workshop “Vào bếp cùng Lock&Lock – Chủ đế tháng 9: Bếp sức khỏe - Nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh” diễn ra tại Lock&Lock Vincom Đồng Khởi TP.HCM

Theo chia sẻ của đại diện Lock&Lock Việt Nam, với lịch tổ chức định kỳ mỗi tháng, Demo cooking class – Vào bếp cùng Lock&Lock đã mang tới cho khách mời tham gia lớp học có những trải nghiệm thú vị, được hướng dẫn những món ăn đặc sắc, hấp dẫn, phong phú, phù hợp với từng đối tượng ở các thời điểm trong năm cùng các “bí kíp” nấu ăn bởi các đầu bếp lành nghề.

“Bên cạnh đó, buổi workshop định kỳ hằng tháng còn khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu ăn cho thế hệ trẻ. Qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình và cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân thông qua những bữa ăn ngon”, đại diện Lock&Lock Việt Nam chia sẻ thêm.

Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên hội dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Nhân Dân 115 đã mang đến cho các khách mời những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên hữu ích cho cuộc sống…


Cùng với đó, Đầu bếp - Chuyên gia ẩm thực của Lock&Lock với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến đã hướng dẫn khách mời những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình người tham dự.

Tại buổi workshop của Lock&Lock, các khách mời còn được tham gia nấu nướng, trao dồi những kiến thức mới và các mẹo nấu ăn từ đầu bếp... Cùng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, tạo nên niềm vui, tiếng cười rộn ràng trong căn bếp Demo của Lock&Lock.


Tại chương trình, Lock&Lock đã trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách tham dự workshop, với mong muốn những phần quà này sẽ có ích cho cuộc sống hằng ngày và quá trình nấu ăn của các gia đình khách tham dự. 


“Chúng tôi tin rằng, bắt đầu từ bếp - trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương”, đại diện Lock&Lock chia sẻ.