Văn phòng Quý Thịnh ấm áp với buổi họp mặt cuối năm

Vào trưa ngày 8 tháng 2 năm 2018, Tập thể  Công Ty Thiết Bị Văn Phòng QUÝ THỊNH có buổi họp mặt cuối năm tại Nhà Hàng BUFFET HƯƠNG RỪNG 317A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM.

Mặc dù không có mặt tại buổi tiệc do bận công tác xa nhưng ông NGUYỄN TRẦN PHÚ Giám đốc Công ty Thiết Bị Văn Phòng QUÝ THỊNH vẫn kịp thời dành những lời chúc tốt đẹp cho toàn thể công nhân viên.


Ông NGUYỄN TRẦN PHÚ Giám Đốc Công ty Thiết Bị Văn Phòng QUÝ THỊNH

Sau đây là toàn văn thư chúc tết: Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường trong nước cũng như Quốc Tế.


Bà LƯU THỊ THU TRANG phó giám đốc Công ty Thiết Bị Văn Phòng QUÝ THỊNH

VỀ PHÍA TẬP THỂ NHÂN VIÊN:

Trong những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu và chuẩn bị chào đón năm Mậu Tuất, thay mặt Ban lãnh đạo Quý Thịnh, Tôi xin chúc Anh/Chị và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Ban lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm cùng đối tác

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, QUÝ THỊNH đã là gia đình thứ hai, là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng.Ngôi nhà Quý Thịnh trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên. Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu.


Năm Mậu Tuất sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi người chúng ta phải nổ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng QÚY THỊNH ngày càng vững mạnh.Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý QUÝ THỊNH, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của QUÝ THỊNH.

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân. Trân trọng!

Những hình ảnh tại buổi họp mặt và những hình ảnh về Công ty: