Tỷ phú thứ 11 Best Products: GIẢI THƯỞNG 1 TỶ ĐỒNG CHO TÔI THÊM SỨC SỐNG

Ngày 29.9.2017, tại khách sạn Novotel Saigon Centrer (Q.3, TP.HCM), bà Lê Thị Hường đến từ Q.5, TP.HCM đã vinh hạnh trở thành tỷ phú thứ 11 của Best Products. Ban giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping cùng đại sứ thương hiệu Best Products là vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào đã trao Giải thưởng Lớn 1 tỷ đồng cho nữ tỷ phú Lê Thị Hường  

TÔI ĐANG…MƠ!

Tới dự buổi lễ, tỷ phú thứ 11 Best Products, bà Lê Thị Hường luôn nở nụ cười tươi bên cạnh những người thân khi đến nhận thưởng 1 tỷ đồng từ thương hiệu Best Products. Chia sẻ cảm xúc, nữ tỷ phú hồ hởi: “Tôi vốn thích mua sắm nên mô hình kinh doanh của Best Products rất thu hút tôi, nhất là mua sắm các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Và đây là lần đầu tiên tôi có được may mắn trở thành người thắng giải 1 tỷ đồng. Mấy hôm nay tôi như …mơ, không tin đó là sự thật”.

 Bà Hường kể lại hành trình đến với giải thưởng 1 tỷ đồng. Tháng 3.2017, tình cờ bà Hường đọc được mẫu quảng cáo bán thuốc trị bệnh gan trên cuốn ca-ta-lô của thương hiệu Best Products. Ngay lập tức, bà Hường đặt hàng để mua thuốc trị bệnh gan cho mình. 

Vợ chồng con gái lớn tôi là bác sĩ. Nghe tôi mua thuốc trị bệnh gan từ thương hiệu Best Products thì hai con chỉ căn dặn, phải mua thuốc của hãng thuốc có uy tín và xem kỹ hạn sử dụng. Nghe con nói vậy tôi cũng làm theo. Và may mắn là thuốc mà Best Products cung cấp rất chất lượng, hạn sử dụng rất lâu” – bà Lê Thị Hường chia sẻ. 

Song song với việc mua thuốc chữa bệnh, bà Hường biết Best Products đang có chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn” với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng, mua hàng càng nhiều, cơ hội trúng 1 tỷ đồng càng cao nên bà Hường quyết định tham gia. 

95% đơn hàng mà tôi mua của Best Products là thuốc trị bệnh. Tôi thấy thuốc nào trị bệnh cho tôi hay trị những bệnh mà con cháu, bà con dòng họ đang mắc phải là tôi mua. Vừa chăm lo sức khỏe cho mình, cho gia đình, bà con… vừa được tham gia chương trình khuyến mại, có cơ hội trúng 1 tỷ đồng thì hay quá, tại sao không tham gia?” – Bà Hường kể lại. 

CHIA SẺ MAY MẮN

Nhận 1 tỷ đồng, bà Hường lập tức lên kế hoạch chi tiêu số tiền 1 tỷ đồng trúng giải. Theo đó, bà Hường cho biết sẽ trích phần thưởng để tặng cho con cháu mỗi người một ít gọi là chút lộc. Sau đó, bà Hường sẽ chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh. Số còn lại bà để dành dưỡng già, đỡ phiền đến con cháu.

Song song với kế hoạch đó, bà Hường còn trích số tiền 50 triệu đồng từ tiền thắng giải 1 tỷ đồng để trao lại cho Công ty TNHH Catalogue Shopping để công ty thực hiện chương trình thiện nguyện, mang chút niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh.

Mua thuốc trị bệnh và trở thành tỷ phú ở tuổi 81, đó quả là một câu chuyện có hậu của bà Lê Thị Hường khiến nhiều người bàn tán, cũng là niềm vui của nhiều khách mời, bào chí khi chứng kiến buổi lễ trao giải mà Best Products đã trao 1 tỷ đồng cho bà Lê Thị Hường vào ngày 29.9 vừa qua.

Bên cạnh bà Lê Thị Hường thắng giải 1 tỷ đồng còn có 2 khách hàng trúng 2 giải thưởng khác là bà Đoàn Kim Xoàng (Bến Tre) với Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng và ông  Đinh Như Trực (TP.HCM) trúng Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng từ chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn” của thương hiệu Best Products.

 

Chương trình khuyến mại có giá trị giải thưởng quá lớn

Đến tham gia buổi trao giải, trước đại diện nhiều cơ quan báo chí, vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào rất vui khi được tận tay trao những giải thưởng lớn cho khách hàng của Best Produts, Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ: Bán hàng qua thư như cách mà Best Products đang làm tại Việt Nam đã có ở Mỹ từ lâu lắm. Nó rất tiện lợi cho người tiêu dùng, ngồi ở nhà vẫn mua được hàng mà mình thích, dù mình ở bất kỳ đâu đều được giao hàng tận nhà qua hệ thống bưu điện. 

Điểm đặc biệt mà tôi thấy ở Best Products là chương trình khuyến mại của công ty có giá trị quá lớn. Và càng bất ngờ hơn là khách hàng thân thiết của công ty cũng như những người trúng giải đa phần ở độ tuổi trung bình trên 50. Điều này chứng tỏ việc mua hàng qua thư được người trung niên trở lên ở Việt Nam rất ưa chuộng. Tôi và Hồng Đào rất vui và vinh hạnh khi được là đại sứ thương hiệu của Best Products”.