Trúng iPhone 11 Pro Max với chương trình “Hội nhập công dân số - Rinh quà Ditizen” của ABBANK

Nhân dịp ra cải tiến ứng dụng online AB Ditizen, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Hội nhập công dân số - Rinh quà Ditizen” dành cho các khách hàng đăng ký mới, với cơ hội trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb cùng nhiều phần quà giá trị.


Theo nội dung chương trình, nhằm khuyến khích người dùng tiếp cận với xu hướng thanh toán mới, khách hàng đăng ký mở mới tài khoản AB Ditizen có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn như: Nhận ngay 80.000 đồng nếu là một trong số 330 khách hàng đăng ký đầu tiên trong tuần; được tặng đến 888.000 đồng nếu có số thứ tự đăng ký, kích hoạt AB Ditizen thành công thứ: 888; 1888; 2888; 3888; 4888; 5888; 6888; 7888; 8888; 9888; hoặc có cơ hội nhận giải thưởng Công dân số An Bình là 01 chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max 64Gb trị giá 30.000.000 đồng nếu có số đăng ký thành công thứ 6868. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 22/11/2020.

AB Ditizen là ứng dụng được cải tiến từ ABBANK Mobile, với nhiều tính năng vượt trội như: gửi tiết kiệm online, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua mã QR thanh toán hóa đơn, thanh toán bảo hiểm, mua sắm trực tuyến… Ngoài ra, các thông báo biến động tài khoản, mã xác thực điện tử 3S-OTP… cũng được nâng cấp tối đa, giúp cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng và mượt mà.


Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, thiết kế giao diện mới của AB Ditizen so với phiên bản ABBANK Mobile trước đây cũng được cải tiến theo hướng nhắm đến các dịch vụ thường sử dụng, cá thể hóa mạnh theo nhu cầu người dùng và theo phân khúc khách hàng, thay đổi giao diện theo khung thời gian. 

AB Ditizen sẽ giúp người dùng thực hành lối sống hiện đại và thay đổi thói quen phụ thuộc vào tiền mặt của một “công dân số” vốn đang trở thành trào lưu.

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: www.abbank.vn


Cụ thể, các doanh nghiệp siêu nhỏ (có doanh thu năm liền kề ≤ 25 tỷ đồng; đi lên từ hộ kinh doanh/cá thể kinh doanh, hoặc doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp tách ra từ tập đoàn/ công ty lớn) có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tại ABBANK với 2 lựa chọn gói sản phẩm sau: “SSE Biz Loan – Cấp tín dụng đối với doanh nghiệp siêu nhỏ đảm bảo 100% bằng bất động sản, sản phẩm huy động” có mức ưu đãi tỷ lệ ký quỹ khi phát hành L/C, bảo lãnh là 0% hoặc sử dụng gói “ SSE Flex – Cấp tín dụng linh hoạt dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ” với đa dạng, linh hoạt loại tài sản bảo đảm và được xem xét cấp một phần hạn mức không tài sản bảo đảm đến 60% hạn mức tín dụng.

Cả hai gói sản phẩm trên đều được thiết kế mức cấp tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, tỷ lệ cho vay lên đến 99% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn cấp tín dụng tối đa 120 tháng. Song song với đó, ABBANK cam kết về thủ tục vay đơn giản, tối giản chứng từ cung cấp, lãi suất cạnh tranh, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu vốn kinh doanh. 


Trước tình hình nền kinh tế còn nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, bộ đôi sản phẩm kể trên là giải pháp của ABBANK nhằm giúp nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ có thêm lựa chọn tài chính khả thi cho công tác tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn từ nay đến cuối năm 2020. 


Với mục tiêu mở rộng dịch vụ trong lĩnh vực bán lẻ, ABBANK không ngừng thiết kế và cải tiến nhiều gói sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ dựa trên đặc điểm thị trường theo từng thời kỳ. Đại diện Ngân hàng chia sẻ: “Dù là có hay không có đại dịch Covid-19 thì ABBANK vẫn luôn có nhiều chính sách ưu ái dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ trong việc tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để giải quyết bài toán tài chính vốn cấp thiết của nhóm khách hàng này.”