Thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ vương tầm quốc tế

Chưa có một thương hiệu ngọc trai nào tại Việt Nam được các đấu trường nhan sắc quốc tế săn đón như Thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ.


Được biết đến là thương hiệu của công ty CP du lịch và đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc (Thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ ) đã có mặt tại hàng chục cuộc thi trong nước và quốc tế với vai trò đơn vị tài trợ vương miên cho các hoa hậu, nữ hoàng và hoa khôi nhan sắc.


Khi một đấu trường nhan sắc muốn tổ chức quy mô, chuyên nghiệp và thu hút thí sinh đăng ký tham dự thi hình ảnh của chiếc vương miện mang thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ chính là sức mạnh để “hút” thí sinh đăng kí tranh sắc.


Có thể nói, ban tổ chức các đấu trường nhan sắc trong nước đã có được một báu vật thiên nhiên từ thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ để làm thước đo giá trị của cuộc thi của mình. Từ những cuộc thi Hoa hậu, nữ hoàng trong nước và mang tính khu vực Đông nam Á, Châu Á…Đến nay thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ được các cuộc thi sắc đẹp trên toàn thế giới săn lung… Theo thông tin từ Á khôi Hồ Thanh Hương- Tổng giám đốc CP du lịch và đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc đồng chủ sở hữu thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ, hiện tại chị đã ký hợp đồng với hàng loạt cuộc thi nhan sắc trên thế giới từ nay đến hết năm 2018 tại Mỹ, Úc, Cannada, Đức, Pháp, Anh Quốc , Đan mạch, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan... Như vậy thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ đã mang tính toàn cầu không chỉ trong khu vực mà vương tầm quốc tế.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh ngọc trai, Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương đã đầu tư một mô hình sản xuất chế tác với công xưởng sản xuất quy mô.

Nữ hoàng ngành trang sức Hồ Thanh Hương luôn thiết kế, sản xuất theo chủ đề cuộc thi. Bám theo thông điệp và ý nghĩa của đấu trường nhan sắc, Á khôi Hồ Thanh Hương luôn giám sát đội ngũ nghệ nhân thực hiện theo ý tưởng chủ đạo, chăm chút kĩ càng, sự tinh tế sắc nét và kì công của báu vật đại diện cho sắc đẹp luôn được Á khôi Hồ Thanh Hương kiểm tra, thẩm định sau khi được trưng bày giới thiệu trước công chúng và truyền thông sau khi hoàn thành khâu chế tác.Cái tâm của nghề, uy tín của thương hiệu và sự danh giá của Ngọc trai Queen Preal PQ là tôn chỉ, tiêu chí chế tác của nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng Hồ Thanh Hương và Nghệ nhân trẻ tài hoa Chung cường đã cũng thương kim hoàn hiệu C.C (của Chung Cường) phối hợp làm nên điều kỳ diệu.