Thí sinh yêu thích điện ảnh và sân khấu kịch lại có sân chơi tranh tài tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018

Cuộc thi Gương mặt sân khấu diện ảnh triển vọng 2018 do công ty Siêu Nhân Việt tổ chức vừa được Sở Văn hóa Thể thao cấp phép tiếp tục cho tổ chức trong năm 2018.


Đạo diễn Thanh Quỳnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Theo văn bản cấp giấy phép: Sở Văn hóa và Thể thao đồng ý cho công ty TNHH Siêu Nhân Việt tiếp tục tổ chức cuộc thi Tuyển diễn viên sân khấu, điện ảnh mang tên “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018. Thời gian tổ chức từ tháng 3- tháng 12/2018.


Văn bản cấp phép chính thức cho công ty Siêu Nhân Việt của Sở văn hóa thể thao TP. Hồ Chí Minh

Theo khẳng định và đồ án được Sở Văn hóa và Thể thao nhận định: Đây là cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ diễn viên cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ năm 2013 đến nay.


Những gương mặt thí sinh trong mùa giải 2017 trên sân khấu đêm chung kết

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã từng trao giải đăng quang cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sấn khấu phía nam hiện nay như: Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Âu Thành Cát, hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương...
Năm 2018 tiếp tục hứa hẹn là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm... Thành phần ban giám khảo là những diễn viên, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ nhân dân có uy tín trong ngành. Đạo diễn Thanh Quỳnh- Giám đốc công ty Siêu Nhân Việt, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: Chúng tôi sẽ mời những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà nghiên cứu điện ảnh và phê bình điện ảnh có nghề vào thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay. Để bảo bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi.


Đạo diễn Thanh Quỳnh được biết đến là bậc thầy trong ngành sân khấu kịch. Không chỉ là trưởng ban tổ chức giải, vị đạo diễn tài hoa này còn là người thầy dẫn dắt và đào tạo nhiều gương mặt điện ảnh.


Từ khi các bạn thí sinh còn chưa am hiểu gì về nghệ thuật, chưa một lần đứng trên sân khấu... Với cái tâm, cái tài và lòng đam mê nghệ thuật.... Đạo diễn Thanh Quỳnh đã mài giũa những viên ngọc thô trở nên tỏa sáng thành những ngôi sao điện ảnh.


Sự nhiệt tâm trong nghề, niềm đam mê nghệ thuật và đạo lý của một người thầy đứng giảng dạy cho nhiều thế hệ diễn viên cái tên Thanh Quỳnh đã trở nên nổi danh và lòng biết ơn, tri ân của nhiều thế hệ học trò, diễn viên nghệ sĩ của ngành sân khấu, kịch và điện ảnh.Với trách nhiệm của Trưởng ban tổ chức giải, với niềm tin và uy tín của cuộc thi, cơ quan sở Văn hóa thể thao đã quyết định cấp phép mùa giải tiếp theo cho đao diễn Thanh Quỳnh. Được sự tín nhiệm và giúp đỡ của cơ quan quản lý, công ty Siêu Nhân Việt và đạo diễn Thanh Quỳnh càng cảm thấy áp lực, trách nhiệm, cam kết làm tốt hơn để xứng tầm là cái nôi phát hiện và đào tạo nhiều lớp thế hệ diễn viên sân khấu kịch, diễn viên điện ảnh tài năng cho ngành điện ảnh, sân khấu kịch Việt Nam.