Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa triển khai chương trình khuyến mại mang tên Đột Phá Vạn Ý Tưởng – Thưởng Lãm “Một Tôi Mới” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) với tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng.


Đại diện Sun Life Việt Nam cho biết, bảo vệ an toàn tài chính và sống khỏe mạnh hơn luôn là mục đích Sun Life mang đến cho Khách hàng, Đột Phá Vạn Ý Tưởng – Thưởng Lãm “Một Tôi Mới” là một trong những chương trình đó. 

Chương trình này có tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng, diễn ra trong thời điểm Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) bước sang tuổi mới với hành trình tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới, và những món quà ý nghĩa cho khách hàng. 


Khách hàng tham gia bảo hiểm qua hệ thống phân phối của TPBank trong thời gian từ ngày 20/05 đến hết ngày 19/07/2022 sẽ có cơ hội nhận phiếu quà tặng Doji (có giá trị lên đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên khách hàng đóng). Đây có thể xem là một món quà ý nghĩa của Sun Life và TPB gửi tặng đến khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng sản phẩm, dịch vụ cả hai đối tác đang cung cấp với mong muốn cuộc sống tươi sáng hơn.

Cơ cấu quà tặng: 

STT
Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu trong mỗi đợt khuyến mại của kỳ đóng phí đầu tiên (IP)* tính trên mỗi Hợp Đồng Bảo Hiểm (triệu đồng)
Quà tặng
120 ≤ IP < 35
02 Phiếu quà tặng DOJI, tổng trị giá 1.000.000 đồng 
235 ≤  IP < 50
03 Phiếu quà tặng DOJI, tổng trị giá 1.500.000 đồng
350 ≤  IP < 100
06 Phiếu quà tặng DOJI, tổng trị giá 3.000.000 đồng
4100 ≤  IP < 200
Máy hút bụi Robot Xiaomi Mop 2 Lite
5IP ≥ 200
Đồng hồ thông minh Apple watch Series 7.45mm (4G)

Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng cho Khách hàng như: SUN – Sống Mới; SUN – Sống Sung Túc; SUN – Sống Đẳng Cấp; SUN – Sống Tinh Hoa… cùng nhiều sản phẩm bổ trợ để giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. 

Xem thêm thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại tại địa chỉ: https://www.sunlife.com.vn/vn/ve-chung-toi/tin-tuc-su-kien/2022/dot-pha-van-y-tuong-thuong-lam-mot-toi-moi/