Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Quà Vàng Đón Thu Sang”

Từ ngày 01/07 đến ngày 30/09/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Quà Vàng Đón Thu Sang” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua Kênh phân phối Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).


Đại diện Sun Life Việt Nam cho biết, với mong muốn gửi lời cảm ơn đến với khách hàng đã trao gửi niềm tin đồng hành bảo vệ sức khỏe và tài chính, Sun Life Việt Nam trân trọng dành tặng chương trình đặc biệt  “Quà Vàng Đón Thu Sang” cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm qua Kênh phân phối ACB.

Chương trình lần này mang đến cho khách hàng những phần quà hết sức thiết thực giúp khách hàng thêm vững bước trên hành trình chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Hàng nghìn thẻ quà tặng Esteem cùng thẻ quà tặng PNJ có giá trị lên đến 10 chỉ vàng được dành tặng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm với Sun Life Việt Nam qua Kênh phân phối ACB. Đặc biệt, khách hàng ưu tiên phân hạng Infinite và Infinite plus của ACB khi tham gia sản phẩm bảo hiểm có tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu từ 50 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được thẻ quà tặng Esteem có giá trị tương đương với 15% Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên, giá trị tối đa của Thẻ quà tặng Esteem lên đến 100 triệu đồng. Tìm hiểu thêm về chương trình tại: https://www.sunlife.com.vn/vn/ve-chung-toi/tin-tuc-su-kien/2021/qua-vang-don-thu-sang-cung-sun-life-va-acb/


 Cũng từ ngày 1/7/2021 Sun Life Việt Nam chính thức phân phối sản phẩm bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành ngay trên ứng dụng của ACB Mobile Banking. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, Khách hàng có ứng dụng ACB Mobile Banking đều dễ dàng tham gia SUN- Bạn Đồng Hành, chỉ với mức phí chưa đến 1.300 đồng khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro tai nạn lên đến 600 triệu đồng. Đặc biệt, Sun Life Việt Nam dành tặng 1.000 thẻ quà tặng điện tử Mobile gift cho 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia SUN – Bạn Đồng Hành có Phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên từ 300.000 đồng/năm trở lên. 

Thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ tập đoàn Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có vốn điều lệ 14.380 tỷ đồng với hệ thống kinh doanh gồm 67 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 130.000 khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng. 

Tập đoàn Sun Life là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới gồm: Canada, Mỹ, Vương quốc Anh, Ai-len, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia... Tính đến ngày 31/3, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.304 tỷ CAD.