Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện

Cuộc sống khỏe mạnh, an toàn luôn là mục đích sống của mỗi người. Khỏe mạnh giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở để mỗi người đạt được thành công, và tận hưởng cuộc sống theo cách chúng ta mong muốn.

Đây là lý do Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện nhằm giúp Khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe bằng nguồn tài chính dự phòng, để bạn có thể tiếp tục thực hiện những hoài bão trong cuộc sống.


Sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện sẽ là giải pháp giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình

Đại diện Sun Life Việt Nam cho biết, ngoài việc mang đến những quyền lợi nổi bật, sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện sẽ rất linh động, có thể tùy ý chọn theo từng kế hoạch bảo hiểm của mỗi khách hàng.

Các quyền lợi nổi bật của sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện gồm:

      • Chi trả chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, chăm sóc thai sản và nha khoa

      • Chi trả chi phí điều trị ung thư theo các liệu pháp truyền thống và hiện đại

      • Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn đến 70 tuổi

      • Hệ thống Bảo lãnh viện phí uy tín tại Việt Nam và Châu Á

      • Tổng quyền lợi chi trả hàng năm lên đến 1 tỷ đồng

Sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện được thiết kế là sản phẩm bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi để giúp họ có kế hoạch tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe với sự hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Sản phẩm này được thiết kế để an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế phù hợp với nhu cầu của mỗi Khách hàng. 


Sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện được thiết kế là sản phẩm bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi

Hơn nữa, Sun Life Việt Nam đã liên kết với đối tác để có hệ thống các bệnh viện, phòng khám chất lượng, rộng khắp, giúp Khách hàng được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm hướng đến tương lai an toàn tài chính với cuộc sống khỏe mạnh.

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/6/2020, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.122 tỷ đô la Canada. 

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Sun Life Việt Nam đã đến với hầu khắp các tỉnh, thành trên cả nước với các trung tâm, văn phòng kinh doanh, dịch vụ khách hàng và các văn phòng tổng đại lý theo mô hình mới, tiện nghi, hiện đại để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp nhất.