Sun Life Việt Nam đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch Covid-19

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng để cung cấp sự hỗ trợ cho cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, khoản hỗ trợ này bao gồm đã đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ Việt Nam và 703 triệu đồng thông qua Hội chữ Thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 


Sun Life Việt Nam chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Việc Sun Life đóng góp vào Quỹ vắc xin nhằm góp phần cùng với Chính phủ đưa vắc xin phòng chống dịch Covid-19 đến với nhiều người dân hơn. Bên cạnh đó, Sun Life cũng phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết của cuộc sống hàng ngày cho hơn một ngàn bốn trăm hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhân viên y tế và lực lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh thành phố như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Đồng Nai và Đồng Tháp.


Sun Life Việt Nam trao tặng người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 thông qua Trung Uơng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Những hoạt động này là sự chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng và cộng đồng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đồng thời Sun Life luôn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính và một cuộc sống khỏe mạnh hơn. 


Sun Life Việt Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Trước đó, trong năm 2020, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày cho hai nghìn hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phố như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu với tổng giá trị 1 tỷ đồng.


Đại diện Sun Life trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại Bắc Giang

Thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 67 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 130.000 Khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng. 

Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm: Danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức trao tặng; Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được Khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố năm 2020; Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2019 Việt Nam do Vietnamnet & Vietnam Report công bố; Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019, 2020. 

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: https://www.sunlife.com.vn