Sun Life hợp tác với ACB tung khuyến mại với tổng giá trị quà tặng lên đến 22 tỷ đồng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) và Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - ACB vừa mang đến chuỗi chương trình khuyến mại “Sống Sáng Tạo” với mong muốn khách hàng được thỏa sức sáng tạo và tận hưởng những trải nghiệm cuộc sống khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm. 


Nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 22 tỷ đồng từ chuỗi chương trình khuyến mại của Sun Life

Chương trình “Sống Sáng Tạo” được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm: Khách hàng phổ thông, Khách hàng thẻ tín dụng, Khách hàng vay… Không chỉ bảo vệ bạn và gia đình sự an toàn về tài chính và sống khỏe mạnh hơn từ các gói bảo hiểm với những quyền lợi hấp dẫn, tham gia chương trình “Sống Sáng Tạo” còn mang đến nhiều món quà sáng tạo và ý nghĩa với tổng giá trị lên đến gần 22 tỷ đồng. 

Chương trình “Sống Sáng Tạo” diễn ra từ ngày 01/07 đến hết ngày 30/09/2022 khi tham gia các sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung đi kèm được phân phối qua kênh ACB.

      • Cơ cấu giải thưởng:

Đối tượng Khách hàng
Hình thức quà tặng
Khách hàng Phổ thông
Thẻ quà tặng Esteem từ 5% đến 15% Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên (IP)
Khách hàng Thẻ tín dụng
Thẻ quà tặng Esteem từ 10% đến 20% Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên (IP)
Khách hàng Vay
Thẻ quà tặng Esteem từ 3% đến 10% Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên (IP)

(* ) Tổng IP tính trên mỗi khách hàng theo đợt khuyến mại (không tính phí đóng thêm của sản phẩm). Đối với sản phẩm SUN – Sống Đẳng Cấp, IP là 10% phí bảo hiểm đóng một lần. Giá trị phiếu quà tặng làm tròn giá trị đến 50.000 VNĐ theo phương thức làm tròn xuống.

Đặc biệt khi tham gia sản phầm SUN – Bạn Đồng Hành và SUN – Sống Vững Vàng, khách hàng sẽ nhận được Phiếu quà tặng Got It trị giá từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi quà được phát hết. Xen thêm thông tin về chương trình khuyến mại tại địa chỉ: https://www.sunlife.com.vn/vn/ve-chung-toi/tin-tuc-su-kien/2022/song-sang-tao/?fbclid=IwAR134YGPH6ckaze96DOZHazpbre81jtq0IqOjYbb7wPmLoxk_ZWU-1pvjww&fs=e&s=cl.