'Squid Game' sẽ có phần hai

Hwang Dong Hyuk nói nhân vật Gi Hun sẽ trở lại "Squid Game 2" và thay đổi tình thế. Nam đạo diễn chưa thể tiết lộ chi tiết nội dung và thời gian ra mắt phim.

Ngày 8/11, theo Hollywood Reporter, dàn diễn viên Lee Jung Jae, Park Hae Soo và Jung Ho Yeon đến thảm đỏ NeueHouse Hollywood cùng đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Họ tham dự buổi chiếu phim đặc biệt và trả lời câu hỏi xoay quanh bộ phim Squid Game.
"Về cơ bản, tôi đã có cốt truyện cho mùa hai. Mọi thứ đều nằm trong đầu tôi. Tôi đang trong giai đoạn cân não. Ngày nào đó phần hai của Squid Game sẽ ra mắt. Tôi chưa thể nói thời gian chi tiết", Hwang Dong Hyuk nói.

Đạo diễn và bộ ba diễn viên chính trong Squid Game. Ảnh: THR
Nam đạo diễn đồng thời nói ông chịu nhiều áp lực trước khi đến Los Angeles, Mỹ. Ngay tại Hàn Quốc, Hwang Dong Hyuk liên tục bị đồng nghiệp, bạn bè và khán giả hỏi về phần hai của Squid Game.
"Điều tôi có thể nói là Gi Hun sẽ trở lại. Anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới", đạo diễn Dong Hyuk khẳng định.
Đạo diễn người Hàn Quốc nói ông lên mạng và thấy nhiều người dự đoán, thậm chí viết kịch bản phần hai, phần ba của phim. Hwang Dong Hyuk thấy vui khi tác phẩm được khán giả đón nhận nồng nhiệt, báo chí quan tâm.
Đại diện của Netflix nói với Hollywood Reporter rằng đôi bên đang thảo luận sản xuất phần hai nhưng chưa ra kết luận.
Trong cuộc phỏng vấn với Variety hồi tháng 9, Hwang Dong Hyuk nói ông sẽ cân nhắc thuê đội ngũ biên kịch và hợp tác với các đạo diễn khác nếu bộ phim có phần hai.
"Tôi không có kế hoạch làm Squid Game 2, chỉ nghĩ thôi đã mệt rồi. Nếu phải làm điều đó, tôi sẽ không thực hiện một mình", Hwang Dong Hyuk nói với Variety.
Theo báo cáo của Netflix, chỉ mất 17 ngày, Squid Game có 117 triệu người hâm mộ toàn cầu. Series chính thức trở thành loạt phim có lượng người xem lớn nhất từ trước đến nay của dịch vụ phát trực tuyến.
Theo Nielsen, tính đến đầu tháng 11, bộ phim sinh tồn đạt hơn 3 tỷ phút xem. Tài liệu nội bộ do Bloomberg thu thập được cho thấy Squid Game tạo ra giá trị 891 triệu USD cho Netflix.
Theo News.zing.vn