SIAL Trung Quốc 2018 – Triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất Châu Á: mở ra nhiều cơ hội giao thương giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng Trung Quốc

Được tổ chức bởi Tập Đoàn Comexposium, năm nay, SIAL Trung Quốc – Triển lãm đổi mới thực phẩm lớn nhất Châu Á sẽ được tổ chức từ ngày 16/5 đến 18/5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới thành phố Thượng Hải (Trung Quốc).


Theo Ban tổ chức, SIAL Trung Quốc 2018 sẽ quy tụ khoảng 3.400 nhà triển lãm đại diện cho hơn 70 quốc gia, 110.000 chuyên gia với không gian triển lãm lên đến 162.000 m2 chia thành 21 ngành thực phẩm và nước giải khát tại 13 khu vực. Ngoài việc các doanh nghiệp đăng ký tham dự các gian hàng triển lãm để giới thiệu các sản phẩm đến người tiêu dùng Trung Quốc, Ban tổ chức còn khuyến khích tất cả các nhà tham dự triển lãm đăng ký sản phẩm của họ trên diễn đàn của Giải Thưởng SIAL Innovation trước ngày 06/04/2018.


Giải Thưởng SIAL Innovation sẽ được đặt tại Hội trường E3 tại SIAL Trung Quốc 2018Các doanh nghiệp có thể đăng ký dễ dàng và miễn phí, đơn giản chỉ cần đăng nhập trực tuyến trên website www.sialchina.com ở mục dành cho người tham gia triển lãm, nhấp vào biểu tượng Logo của SIAL Innovation và điền vào biểu mẫu. Sau đó, đại diện của SIAL Innovation sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ thông tin tiếp theo.


Những người chiến thắng ở những năm trước sẽ được vinh danh trên các phương tiện báo chí và truyền thông và bản quyền sử dụng biểu tượng logo của Giải Thưởng SIAL Innovation Awards trong các hoạt động tiếp thị và quảng cáo sản phẩm. Người chiến thắng giải thưởng Vàng năm 2017, SAPMER, có được cơ hội để trưng bày sản phẩm của họ trong khu vực của World Champions Tour- Khu vực dành riêng cho tất cả các mạng lưới triển lãm trên thế giới của SIAL, bao gồm SIAL Paris, SIAL Interfood tại Jakarta, SIAL Trung Đông ở Abu Dhabi , và SIAL Canada tại Montreal, trong thời gian 12 tháng miễn phí.


Đặc biệt, tại SIAL Trung Quốc 2018, Liên minh châu Âu (EU) có khu vực danh dự quy tụ khoảng 25 gian hàng của các quốc gia thành viên EU với diện tích hơn 6.000 m2. Gian hàng của EU sẽ cung cấp các hoạt động thú vị, bao gồm các cuộc trình diễn nấu ăn kết hợp tài tình giữa sản phẩm Trung Quốc và EU từ các nhà đầu bếp nổi tiếng, và các cuộc họp thông tin về chính sách chất lượng và an toàn thực phẩm của EU nhằm khen thưởng nhiều loại thực phẩm nông nghiệp an toàn và chất lượng các sản phẩm nước giải khát được trình bày tại gian hàng của các quốc gia thành viên EU.


Ban tổ chức còn cho biết thêm: “sự tiêu dùng ở Trung Quốc sẽ tăng lên đến 1,8 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Đây là cơ hội lớn cho các công ty trong ngành thực phẩm và nước giải khát. Theo một báo cáo của Boston Consulting Group và AliResearch, tăng trưởng ở Trung Quốc chủ yếu là do các gia đình tầng lớp trung lưu, giàu có, người tiêu dùng trẻ tuổi hơn và thương mại điện tử đang phát triển. Cụ thể, các gia đình tầng lớp trung lưu và giàu có đang mua nhiều hơn các sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao hơn, trong khi người tiêu dùng trẻ tuổi đang ngày càng trở nên khắt khe hơn và đòi hỏi ngành thực phẩm và nước giải khát phải đổi mới”. Để đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng của Trung Quốc, các công ty thực phẩm và nước giải khát cần hiểu người tiêu dùng Trung Quốc đánh giá sản phẩm và mua hàng như thế nào. Theo XTC World Innovation, 80% người tiêu dùng ở Trung Quốc đang tìm kiếm các loại thực phẩm tự nhiên hơn, và 65% thích thử những sản phẩm mới, hương vị và các loại thực phẩm khác nhau, trong khi 55% chú trọng vào sản phẩm giúp cho thư giãn và 23,6% về sức khỏe. Đây được xem là tín hiệu rất tích cực dành cho các doanh nghiệp đang có ý định muốn mở rộng thị trường sang thị trường đông dân nhất thế giới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.


Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự Triển lãm SIAL Trung Quốc 2018, doanh nghiệp có thể tham khảo theo các địa chỉ:

- www.sialchina.com

- www.facebook.com/SIALChina

- www.twitter.com/SIALChina

- www.linkedin.com/groups/SIAL-CHINA- 3753291