Quan hệ vợ chồng Kim Kardashian ngày càng căng thẳng

Kanye West cảm thấy vợ coi anh như kẻ tâm thần, còn Kim Kardashian lo lắng vì chồng ngày càng thiếu kiểm soát trong lời nói.

Theo The Sun, vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West từng căng thẳng trong nhiều tháng liền. Thời gian đó họ sống ở hai nơi khác nhau tại thành phố Los Angeles, Mỹ.
"Từ khi có lệnh cách ly, Kim và chồng cãi vã liên tục về mọi vấn đề. Nhưng chủ yếu là chuyện chăm sóc con cái, tương lai và những hướng khác nhau mà các bé sẽ đi", báo Anh cho hay.
Nguồn tin nói Kim "siêu vòng 3" gặp khó khăn trong hôn nhân với West bởi nam ca sĩ luôn khắt khe và bị ám ảnh từ những kế hoạch của bản thân. Điều đó khiến chị gái Kylie Jenner mệt mỏi.

Vợ chồng Kim Kardashian đang xảy ra căng thẳng. Ảnh: Page Six
Gần đây, bộ đôi lục đục một lần nữa khi West khóc lóc kể từng muốn vợ phá thai trong chiến dịch tranh cử tổng thống đầu tiên, hôm 20/7.
"Năm 2012, khi cả hai chính thức hẹn hò không lâu, Kim đã thông báo mang thai một tháng, hai tháng rồi ba tháng. Chúng tôi đã thảo luận về việc không nên có đứa con này. Cô ấy đã có những viên thuốc trong tay", West nói.
Trước phát biểu này, Kim Kardashian buồn và sốc. "Cô ấy tức giận vì Kanye West chia sẻ quá chi tiết chuyện riêng tư. Điều này khiến quan hệ của họ gặp vấn đề", nguồn tin từ People kể.
Còn theo TMZ, gia đình Kardashian - Jenner đã nói không nên lời trước tiết lộ của West. Họ cho rằng nam rapper cần được quan tâm đặc biệt, lo lắng anh bị rối loạn lưỡng cực.
Vì điều này, rapper sinh năm 1977 đã ám chỉ bị Kardashian và mẹ vợ tìm cách đưa anh vào bệnh viện tâm thần.
Anh đăng trên Twitter: "Kim cố gắng bay đến Wyoming tìm bác sĩ, tìm cách nhốt tôi lại giống nhân vật phim Get Out. Cô ấy không hài lòng việc tôi nói cả hai từng có ý định phá thai".
Đồng thời, West còn chỉ trích mẹ vợ can thiệp quá sâu vào gia đình nhỏ của anh. "Kris không được phép ở cùng các con tôi. Họ đang tìm cách giam cầm tôi bằng mọi cách", West viết.
Nguồn tin riêng tiết lộ rapper 43 tuổi không tin tưởng gia đình mình: "Anh ta có thể đang ẩn náu trong một căn hầm ở bang Wyoming. Kanye giờ chỉ tiếp xúc với nhóm người anh tin tưởng, nhưng không gồm vợ con anh và gia đình Kardashian".

Kanye West khóc lóc khi kể từng muốn vợ phá thai. Ảnh: The Sun
Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ được diễn ra vào ngày 3/11/2020. Kanye West tuyên bố anh vẫn tiếp tục chạy đua vào Nhà Trắng bất chấp sự lo lắng của gia đình.
Theo News.zing.vn