Phương Thanh không thích khi người lạ hỏi 'Chị không nhớ em à?'

Nữ ca sĩ mong khán giả gặp nhau ngoài đời vui vẻ, quý nhau là được, đừng bắt người nghệ sĩ phải nhớ mình là ai.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh vừa đăng status chia sẻ về chuyện cô bị nhiều khán giả gặng hỏi có nhớ họ là ai không. Cô cho rằng câu hỏi này rất vô duyên, bởi nghệ sĩ tiếp xúc với rất nhiều gương mặt lạ mỗi ngày thì sao nhớ hết.

"Ghét nhất là những người gọi điện thoại hoặc không quen thân lúc giáp mặt luôn hỏi những câu: “Chị không nhớ em à?”. Mệt lắm! Không thân, không sâu, gặp gỡ qua loa hay giao lưu chụp hình thần tượng không kịp nhìn mặt, chỉ cười thôi rồi lại phải chụp hình với người khác. Ai mà nhớ được hết chứ? Tha cho tôi đi. Đó là vô duyên đó nha. Nghệ sĩ tiếp xúc với nhiều khán giả, người lạ mỗi ngày, mỗi ngày một nhiều lên sao nhớ được ra ai là ai chứ. Mà cứ bắt tôi phải nhớ và nhận ra mình cho bằng được là sao trời. Bỏ đi dùm tôi nha. Nghệ sĩ họ mênh mang cảm xúc lắm không thích đi vào đời thực một cách ép buộc đâu. Gặp nhau ngoài đời vui vẻ quý nhau là được rồi. Đừng bắt phải nhớ ra bạn là ai nha. Cảm ơn", Phương Thanh chia sẻ.


Phương Thanh không thích người khác hỏi có nhớ họ là ai không?

Chia sẻ này của Phương Thanh nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều đồng cảm với cô và chia sẻ từng bị nhiều người hỏi câu này. Họ cho rằng nhớ người khác hay không là quyền của mỗi người. Không nên bắt ép người ta phải nhớ mình. Khán giả có thể nhớ được người họ yêu mến, nhưng nghệ sĩ sao có thể nhớ hết được fan?

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net