Paris Hilton từng bị bạo hành

Ngoài giáo viên ở trường trung học, Paris Hilton tiết lộ cô còn bị bạo hành bởi 5 người tình trong quá khứ.

Trên tờ People, Paris Hilton tâm sự về quá khứ bị bạn trai cũ bạo hành. Nữ tài phiệt nhấn mạnh chuyện bị lạm dụng xảy ra theo cách rất hung hãn.
"Họ đều cư xử ngọt ngào với tôi thời gian đầu, trước khi lộ rõ bộ mặt thật. Trong 5 người tôi từng yêu, ai cũng khiến tôi tổn thương. Tôi từng bị người cũ tấn công", cô nhớ lại.
Ban đầu, Hilton nghĩ rằng có thể những bạn trai vì quá yêu cô nên mới cư xử "điên rồ" như vậy. Song, người mẫu 39 tuổi nhận ra: "Họ ghen tị hoặc cố gắng kiểm soát tôi. Và có lúc họ trở nên lạm dụng thể chất, lời nói và tình cảm đối với tôi".
"Nhìn lại, thật không tin được tôi có thể để mọi người đối xử với mình như vậy", cô nói thêm.

Paris Hilton kể từng bị bạn trai đánh đập. Ảnh: Toofab
Trong cuộc trò chuyện, Hilton đổ lỗi hoàn toàn cho nơi cô sống ở Provo, thành phố thuộc tiểu bang Utah, Mỹ. Ái nữ nói rằng tương lai bị lạm dụng đã được sắp đặt sẵn khi cô chuyển đến đây.
Hồi tưởng về bê bối lộ video nhạy cảm với bạn trai 16 năm trước, Hilton cho hay: "Tôi sẽ không bao giờ để ai bước vào đời mình như người đàn ông trong cuộn băng ấy. Anh ta là người tồi nhất tôi từng gặp. Và nếu không đến Provo, tôi đã không biết anh ta. Provo ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ xung quanh của tôi", cô nhấn mạnh.
Hiện tại, cháu gái ông chủ tập đoàn Hilton sống hạnh phúc bên doanh nhân Carter Reum. Bộ đôi đã hẹn hò được 9 tháng. Nguồn tin People nói: "Hilton chưa bao giờ hạnh phúc đến thế. Cuối cùng cô ấy đã gặp được người phù hợp với mình. Họ đang yêu nhau điên cuồng".
Hilton muốn xây dựng tổ ấm với Reum. Cô hy vọng có cặp sinh đôi một trai một gái, nhưng nếu chỉ được chọn một, cô mong là bé gái. "Tôi bị ám ảnh việc trưng diện váy áo cho trẻ con", người đẹp bày tỏ.


Cô cảm thấy an toàn khi ở cạnh doanh nhân Carter Reum. Ảnh: Instagram
Theo The Sunday Times, Hilton đã trữ đông trứng được vài năm. Cô cho rằng như vậy sẽ giúp bản thân không gặp áp lực về chuyện lập gia đình, sinh con, và phụ nữ có thể quyết định khi nào sinh em bé hoặc nhờ người mang thai hộ.
Theo News.zing.vn