Nữ hoàng ngành trang sức Hồ Thanh Hương hoàn thành sứ mệnh trao vương miện 1,5 tỷ đồng

Hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ tại Nhật Bản vừa kết thúc. Vương miện hoa hậu đã có chủ, người vinh dự trao danh hiệu này cho chủ nhân của nó không ai khác chính là Á khôi Hồ Thanh Hương.


Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ ngay từ những ngày khởi động đã nóng lên và được truyền thông săn đón bởi giá trị “khủng” của chiếc vương miện. Ngay trong buổi lễ công bố thành phần ban giám khảo cuộc thi và ra mắt chiếc vương miện ngọc trai thương hiệu Queenpearl PQ trước đó đã làm “dậy sóng” dư luận bởi độ tinh xảo, quyến rũ của vật phẩm đại diện cho sắc đẹp này. Vương miện 1,5 tỷ của thương hiệu ngọc trai Queenpearl PQ được chế tác tinh xảo và độc đáo bởi hàng trăm viên ngọc trai óng ánh, quý giá, gây thích thú và mong muốn được một lần sở hữu của các người đẹp và thí sinh tham gia. Trong đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ vừa diễn ra, nữ hoàng ngành trang sức, chủ nhân tài trợ cho chiếc vương miện danh giá này, Á khôi Hồ Thanh Hương ngồi trên hàng ghế giám khảo. Bản thân người đẹp Hồ Thanh Hương cũng rất hồi hộp chờ đợi ban tổ chức cộng điểm để công bố tên của tân hoa hậu.


Trong bộ dạ hội màu đồng nude, ánh kim được thiết kế rất sang trọng, Á khôi Hồ Thanh Hương thu hút ống kính truyền thông bởi nét quyến rũ sự quyền lực cùng với dàn giám khảo uy tín. Cạnh Á khôi Hồ Thanh Hương là Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, hoa hậu đền Hùng Giáng My, á khôi đảo Ngọc tỏa sắc và nhận được tình cảm yêu mến của công chúng đất nước mặt trời mọc bởi vẻ đẹp nền nã, đài cát và sang trọng của phụ nữ Việt. 


Kết thúc đêm chung kết, Á khôi Hồ Thanh Hương, nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi chia sẻ: "Tôi như được thở phào nhẹ nhõm khi hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Khi nhận trách nhiệm tài trợ vương miện cho cuộc thi, bản thân tôi cũng thấy áp lực. Bên cạnh áp lực về thời gian thì ý tưởng sáng tạo, ý nghĩa thông điệp của chiếc vương miện mà Ban tổ chức giao cũng là một áp lực lớn. Chính tôi là người ngày đêm giám sát đội ngũ nghệ nhân, các nhân viên trong công ty đặt hết tâm huyết, công sức, thời gian làm sao vật phẩm phải là món quà vô giá. Món quà không trùng lắp này là vật phẩm sắc đẹp bằng ngọc trai chỉ trao cho người đẹp nhất, xứng đáng nhất sở hữu nó.".


Ngay sau khi thực hiện sứ mệnh trao vương miện Hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ mùa đầu tiên kết thúc, Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương đã đáp ngay chuyến bay nhanh, kịp có mặt tại Đà Nẵng để tiếp tục ngồi vào vị trí giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn cũng đang diễn ra.


Có thể nói, tài sắc, sự thành đạt và uy tín của Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương, người phụ nữ quyền lực được mệnh danh là Nữ hoàng ngành trang sức là minh chứng cho sức hấp dẫn của bất cứ cuộc thi nào, bất cứ nhà tổ chức đấu trường nhan sắc nào cũng mong người đẹp có mặt trên vị trí giám khảo. Cũng như sự tỏa sáng tinh anh, óng ánh quyến rũ của những viên ngọc trai màu nhiệm, giá trị của thương hiệu ngọc trai Queenpearl PQ  luôn gắn liền với tên tuổi của người đẹp tài năng đất Đảo Hồ Thanh Hương.