Nhiều hoạt động hấp dẫn tại triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Trang sức và Đồng Hồ

Năm nay, các bộ sưu tập mới nhất Nữ trang & Kim cương tuyệt hảo đến từ các nhà chế tác và thiết bị chế tác hàng đầu thế giới sẽ có mặt tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Trang sức và Đồng Hồ tại Việt Nam (IJV 2018) từ ngày 17/5 đến 20/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế Sài Gòn – SECC – quận 7 - TPHCM.


Đến với IJV 2018, khách tham quan có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng là đồng hồ và nữ trang tại triển lãm

Theo đơn vị tổ chức, các bộ sưu tập nữ trang và đồng hồ tuyệt hảo trên thế giới sẽ có mặt tại Triển lãm IJV 2018 diễn ra từ ngày 17/5 đến 20/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm lần này sẽ là nơi hội tụ các sản phẩm kim cương, nữ trang, thiết bị - phụ liệu chế tác đến từ Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Xuất hiện lần đầu tại IJV 2018:

Công ty AJAL, PURITY và SRS đến từ Hồng Kông (Trung Quốc) và SWASDEE đến từ Thái Lan, sẽ trưng bày bộ sưu tập kim cương được chế tác tinh xảo với nhiều kích cỡ khác nhau. Doanh nghiệp RAMA GEMS sẽ tham gia trưng bày đá quý Ngọc lục bảo, Hồng ngọc, đá Sapphire. Thương hiệu GLOBAL LINKS nổi tiếng với ngọc lục bảo Colombia, đá Tanzanite và nữ trang vàng, bạch kim. Công ty LEGRAND với các sản phẩm kim cương tuyệt hảo và nữ trang đá quý như đá Sapphire, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Doanh nghiệp ROYALKING đến từ Singapore mang đến các sản phẩm nữ trang kim cương. Công ty HAITAI từ Thái Lan sẽ mang đến sản phẩm bạc 925 mạ vàng, nữ trang đá tự nhiên và tráng men.


Tiếp tục có mặt tại IJV 2018:

Các doanh nghiệp nữ trang nổi tiếng đến từ Hồng Kông (Trung Quốc) như: ARTIC, COPELL, EMPIRE, HANGSENG, JIAN DESIGN và JSB sẽ giới thiệu các sản phẩm nữ trang kim cương và nhẫn trơn chưa đính kim cương. Nhãn hàng ORIENTO PEARL sẽ trưng bày các sản phẩm nữ trang ngọc trai với nhiều thiết kế và phong cách mới lạ. Doanh nghiệp SEVA tham gia trưng bày sản phẩm từ ngọc bích, đá quý màu và bạch kim,... Thương hiệu hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ là ARPAS sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng thân thiết tại triển lãm lần này.


Kỹ thuật chế tác nữ trang:

Doanh nghiệp trong nước D.C TECHNOLOGY là nhà đại diện cho các đơn vị phân phối hàng đầu thế giới các thiết bị, công cụ, nguyên phụ liệu và hóa chất chế tác. Công ty BOSA ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trưng bày các mẫu thiết kế khuôn mẫu bằng sáp và cao su. Thương hiệu KIM HOAN tham gia cung cấp các máy móc, trang thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành chế tác nữ trang. NTJ trưng bày các công cụ chế tác kim cương, làm khuôn… Các chuyên gia Việt Nam sẽ trình diễn kỹ thuật và các công nghệ tiên tiến về ngành nữ trang trong thời gian triển lãm.


Chia sẻ niềm vui:

Triển lãm IJV 2018 - lần thứ 16 sẽ có tổ chức rút thăm trúng thưởng. Mỗi khách tham quan đều có cơ hội trúng nữ trang hoặc đồng hồ. Đặc biệt, khách mua hàng với hóa đơn từ 2.276.000 VND/100 USD trở lên sẽ nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng. Tối đa 05 phiếu rút thăm trúng thưởng cho một hóa đơn mua hàng. Người mua hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng cao hơn vì sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng dành riêng cho khách mua hàng.Triển lãm sẽ diễn ra từ 9g30 sáng đến 18g00 giờ hàng ngày (riêng ngày cuối cùng sẽ kết thúc vào lúc 17g30), từ ngày 17/5 đến 20/5 tại Trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Hotline: 08-3932-6339 (Mr. Tu) hoặc 09-1231-6334 (Ms. Nguyen)