Người mẫu Trường Hữu và Người mẫu Trường Khang hội ngộ trong bộ ảnh mới

Trẻ, tài năng và là thần tượng của giới trẻ Việt Nam, những gương mặt người mẫu là Nam vương, Á vương, hoa khôi... hiện đang là những gương mặt được yêu mến đến từ công ty người mẫu IL của Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt.

Á vương Ký Quốc Đạt là cái tên đang hot đối với giới trẻ hiện nay bởi sự tài năng của anh. Anh hiện là chủ chuỗi hệ thống các nha khoa, giám đốc một công ty người mẫu IL model tại Cần Thơ.
Ngoài ra chàng còn sở hữu nhiều căn nhà mặt phố nhưng Ký Quốc Đạt vẫn sống rất giản dị, bình dân vui vẻ với mọi người chứ không như vẻ ngoài sang chảnh của vốn có. Sau khi từ chối Quý Ông Lịch Lãm 2017, Ký Quốc Đạt được chú ý nhiều hơn, được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi tại TPHCM và ĐBSCL. Sắp tới Ký Quốc Đạt sắp xếp thời gian và công việc để tham gia đóng phim sau nhận rất nhiều lời mời mà chưa thực hiện được.Top model Nguyễn Lợi gây chú ý khi bất ngờ bỏ thi Sinh Viên Thanh Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh 2017. Chàng người mẫu nhận nhiều lời mời chụp hình quảng cáo nhưng với Nguyễn Lợi việc học hành là ưu tiên hàng đầu .Người mẫu Nguyễn Lợi đang là mẫu độc quyền cho công ty người mẫu IL model do Á vương Ký Quốc Đạt làm giám đốc. Anh đang gấp rút rèn luyện kỹ năng catwalk và hình thể chuẩn bị cho cuộc thi Siêu Mẫu VN 2018.
Miss Nụ Cười Tỏa Sáng Nguyễn Nhật Thảo trở về sau cuộc thi HSSV Thanh Lịch TPCT 2017 chia sẻ: "Mình được nhiều hơn là mất." Mặc dù Thảo không đạt được thứ hạng cao, nhưng sau cuộc thi Thảo vẫn tiếp tục công việc học tập. Ngoài việc học Thảo đi diễn và làm mẫu ảnh cho công ty người mẫu IL model. Sở hữu gương mặt đẹp ,Nguyễn Nhật Thảo sẽ tham gia cuộc thi Hoa Khôi Duyên Dáng Mùa Xuân 2018
Người mẫu trẻ Hoàng Vỹ hiện là người mẫu công ty người mẫu IL model. Sỡ hữu chiều cao lý tưởng 1m79 hiện đang là sinh viên Trường Đại Học Cần Thơ. Ước mơ là một doanh nhân thành đạt. Người mẫu Hoàng Vỹ ngoài việc học,anh còn có niềm đam mê với nghệ thuật. Hiện tại anh tham gia đi diễn cùng với công ty IL Model và nhận lời mời chụp mẫu quảng cáo bởi gương mặt điển trai, thu hút ánh nhìn mà mọi người thường hay gọi anh là Soái Ca & Soái ca Hoàng Vỹ sẽ tham gia một cuộc thi nam vương trong thời gian tới.Người mẫu Trường Hữu


Người mẫu Trường Hữu và Người mẫu Trường Khang hội ngộ trong bộ ảnh mới do công ty người mẫu IL model thực hiện chào năm 2018. Người mẫu Trường Hữu và Trường Khang đều sở hữu chiều cao lý tưởng và điểm chung là đam mê nghệ thuật. Mẫu trẻ Trường Hữu ước mơ trở thành 1 người mẫu đa năng.Người mẫu Trường Khang muốn trở thành một doanh nhân thành đạt.