Ngân hàng CIMB Việt Nam công bố diện mạo mới cho thẻ ghi nợ Visa

Ngân hàng CIMB Việt Nam vừa chính thức ra mắt công nghệ thẻ không tiếp xúc Visa payWave giúp các khách thực hiện thanh toán và giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn hơn. Bên cạnh đó, thẻ CIMB Visa Debit cũng sẽ được đổi sang một diện mạo hoàn toàn mới. 

Theo một khảo sát của Visa, 37% người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng thanh toán thẻ không tiếp xúc và số lượng giao dịch không tiếp xúc qua thẻ Visa tăng đều 43% mỗi tháng so với cùng kỳ. Thêm vào đó là sự tạo điều kiện của Ngân hàng Nhà nước trong việc thúc đẩy thanh toán không tiền mặt đã tạo nên cơ hội phát triển cho những sản phẩm công nghệ mới. Nhận thấy tiềm năng, Ngân hàng CIMB Việt Nam đã nhanh chóng tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc VISA payWave cho sản phẩm thẻ ghi nợ Visa Debit. 

Với sản phẩm thẻ này, người dùng chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ ghi nợ CIMB Visa Debit trước thiết bị thanh toán (POS hoặc mPOS) có biểu tượng không tiếp xúc (biểu tượng sống wifi) trong khoảng cách từ 2,5 đến 5 cm theo bất kỳ chiều nào là có thể hoàn tất thanh toán. Chip máy tính được gắn kèm trên thẻ sẽ tự động gửi thông tin thanh toán tới đầu đọc một cách an toàn và nhanh chóng. Trong suốt quá trình, thẻ sẽ không rời khỏi tay người dùng nên chủ thẻ có thể yên tâm trong việc kiểm soát thẻ, tránh nguy cơ gian lận so với công nghệ quẹt thẻ truyền thống. 


CIMB Visa Debit cập nhật công nghệ Visa payWave giúp các khách thực hiện thanh toán và giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn hơn

Đặc biệt, thanh toán không tiếp xúc bằng thẻ CIMB Visa Debit còn giúp khách hàng rút ngắn thời gian thanh toán xuống mức tối đa khi chủ thẻ không cần ký xác nhận trên hóa đơn cho những đơn hàng dưới 1 triệu đồng. Việc cập nhật công nghệ VISA payWave vào sản phẩm thẻ ghi nợ sẽ mang đến cho khách hàng của CIMB một trải nghiệm thanh toán đơn giản, hiện đại mà vẫn bảo đảm an toàn thông tin.

Không chỉ cải tiến về tính năng, lần này, CIMB Việt Nam cũng chính thức ra mắt diện mạo mới cho thẻ ghi nợ Visa Debit. Mẫu thẻ mới được thiết kế theo chiều dọc tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi thanh toán, quẹt thẻ, hay khi rút tiền ở ATM. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với thói quen cầm thiết bị di động hàng ngày của người tiêu dùng. 

Về mặt thiết kế trực quan, thay vì sử dụng màu đỏ truyền thống, thẻ CIMB Visa Debit mới sử dụng nền xanh đậm và phôi thẻ màu đỏ, vừa mang màu sắc truyền thống của tập đoàn nhưng vẫn trẻ trung và hiện đại. Mặt trước của thẻ được thiết kế với nhiều biểu tượng mũi tên màu đỏ, xanh, vàng đại diện cho tinh thần luôn hướng về phía trước, và cá tính dám nghĩ, dám làm của thế hệ trẻ. Hình ảnh mũi tên cũng tượng trưng cho những bước tiến không ngừng của Ngân hàng CIMB Việt Nam từ khi bắt đầu thành lập đến nay và trong tương lai. Biểu tượng Octo hoàn toàn mới ở góc trái và logo ngân hàng CIMB được in hologram thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm thẻ. Đồng thời biểu tượng Octo mới cũng đại diện cho tên gọi của ứng dụng Octo by CIMB, một ngân hàng số không biên giới dành cho tất cả khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

“Cùng với mục tiêu thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước, CIMB đã nhanh chóng có những bước tiến để bắt kịp với xu hướng của thị trường. Chúng tôi đã bắt đầu triển khai các thẻ mới này cho những khách hàng đặt hàng thẻ mới hoặc thẻ thay thế từ ngày 15/10. Hơn thế nữa, thiết kế thẻ mới của chúng tôi đại diện cho một sản phẩm Ngân hàng số hiện đại với ngôn ngữ đồ họa được xác định rõ ràng mục tiêu và định hướng. Từ đó, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới trong khi vẫn duy trì bản sắc thương hiệu phù hợp với thẩm mỹ hình ảnh của CIMB, cân đối giữa giá trị truyền thống và tương lai”, bà Lê Hiền Trang, Giám đốc khối Tiếp thị và Đối tác, Ngân hàng CIMB Việt Nam chia sẻ.

Đặc biệt, CIMB cùng lúc triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền lên tới 100.000 đồng khi thực hiện giao dịch cho các khách hàng đăng ký Thẻ Ghi nợ CIMB Visa mới và thỏa mãi điều kiện đi kèm. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng được miễn hoàn toàn phí mở thẻ ghi nợ, phí thường niên, phí chuyển và rút tiền mặt cũng như tận hưởng các ưu đãi độc quyền tại Shopee, Lazada và hệ thống CGV trên toàn quốc. 


Hưởng ngay các ưu đãi xem phim, ăn uống nhờ thẻ CIMB Visa Debit

Đẩy mạnh phát triển ngân hàng số, CIMB là một trong số ít những ngân hàng tại Việt Nam quyết định không phát triển mở rộng phát triển mạng lưới chi nhánh. Điều này phần nào khiến cho ngân hàng ít có cơ hội hơn trong việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, qua đó chiếc thẻ ghi nợ Visa Debit trở thành phương thức tương tác quan trọng của người dùng với CIMB. Sự thay đổi trong thiết kế và cập nhật thêm tính năng mới cho thẻ CIMB Visa Debit chính là một trong những bước đi nhằm gia tăng sự hài lòng cũng như thể hiện cam kết trong việc không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm của ngân hàng CIMB Việt Nam.