Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của ngai vàng điện ảnh Chung Ỷ liên

Thi sinh Trương Loan, nghệ danh Chung Ỷ Liên đến từ TP HCM đăng quang ngai vàng Nữ hoàng điện ảnh tháng 12/2017.


 Với gương mặt khả ái cộng với diễn xuất chân thật nhẹ nhàng đã chiếm trọn tình cảm của ban hội đồng BGK và quý vị khán gia Con đường nghệ thuật và nghiệp diễn điện ảnh của Chung Ỷ Liên là một chuỗi câu chuyện khá thú vị. Chung Ỷ Liên sinh ra trong một gia đình không ai làm nghệ thuật, cô là con gái út trong 1 gia dinh, bố mẹ làm kinh doanh, mong muốn con gái lớn lên theo nghiệp mình nhưng cô ấy thích làm đẹp, thích mua sắm, thích được tung bay trên bầu trời nghệ thuật, đó cũng là ước mơ, ấp ủ từ bé của cô, tuy nhiên khi biết con gái theo đuổi con đường nghệ thuật, mong muốn là một diễn viên danh tiếng, người của công chúng... thì ba mẹ cự tuyệt phản đối. Bởi theo ông bà, diễn viên hay nghệ thuật là công việc không ổn định, giờ giấc thất thường... đặc biệt với con gái là nghệ sĩ chuyện gia đình và tình yêu rất chông chênh... Việc lo nghĩ này của bố mẹ không gì ngoài ý muốn cho con có một tương lai ổn định và sống theo nghiệp kinh doanh mà gia đình đã “dọn sẵn” cho cô. Quyết nuôi đam mê trong lòng, nhưng để bố mẹ vui, Chung Ỷ Liên vẫn học kinh doanh theo con đường của gia đình và cô đang là một nữ doanh nhân thành đạt.
Trong một dịp tình cờ, tham dự Event do đạo diễn Thanh Quỳnh tổ chức, cô đã lọt vào mắt của đạo diễn Thanh Quỳnh, người đã từng phát hiện và đào tạo nên nhiều tên tuổi điện ảnh cho ngành nghệ thuật Việt Nam  chỉ trong trò chuyện chốc lát, niềm đam mê, khát khao, đạo diễn Thanh Quỳnh đã thử năng khiếu, giao cho cô một vai nhỏ trong phim ngắn “Cô Giáo Thảo”, bất ngờ khi cô thể hiện trọn vẹn ý đồ nhân vật của đạo diễn, và cô được đăng ký dự thi GƯƠNG MẶT SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH TRIỂN VỌNG 2017, từng vòng thi cô đã vượt qua 800 hồ sơ để chạm được chiếc cúp trị giá 1 tỷ 2 tiền mặt do tiệm vàng Thanh Đông, Huyện Bình Chánh, TpHCM tài trợ cho chương trình.


Đêm chung kết cô đã hóa thân thành cô nàng Bạch Xà trong vở kịch “Thanh Xà – Bạch Xà” cách diễn xuất nhẹ nhàng, Chung Ỷ Liên đã không phụ lòng gia đình và quý vị khán giả, tôi tin chắc Chung Ỷ Liên sẽ là một gương mặt sáng giá, tiếp bước các đàn anh đàn chị trên con đường nghệ thuật để trở thành tâm điểm của điện ảnh không xa, vang mãi trong lòng công chúng.Chính người bố Chung Ỷ Liên, đã đến bên cạnh vị đạo diễn tài hoa Thanh Quỳnh và nói rằng “Thanh Quỳnh giỏi thật, vợ chồng tôi cám ơn anh”  Chỉ những lời nói ngắn gọn, cũng đủ thấy sự ủng hộ và chấp nhận của gia đình dành cho cô,  quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật.


Sau cuộc thi, hành trình tháng một Chung Ỷ Liên sẽ cùng những người đẹp đồng hành với ban tổ chức đi 64 tỉnh thành thiện nguyện, giúp đỡ những trẻ em nghèo theo nguyện tâm của ban tổ chức, và người đẹp để xứng đáng với cương vị cao nhất trong mùa giải năm nay.


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng do công ty Siêu Nhân Việt tổ chức hàng năm, cuộc thi được cấp phép bởi Sở văn hóa- thể thao TP. Hồ Chí Minh. Đây là đấu trường nhằm phát hiện và đào tạo những diễn viên điện ảnh và sân khấu kịch của phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu điện ảnh triển vọng 2017 vừa khép lại với sự thành công và dư âm vẫn còn nhiều ký ức đẹp trong lòng công chúng.