Mừng dấu mốc 500.000 nồi chiên không dầu đã được bán, Lock&Lock tung khuyến mãi cực sốc

Mừng dấu mốc 500.000 nồi chiên không dầu đã được bán, từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2021, Lock &Lock sẽ giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm nồi chiên không dầu. Chương trình áp dụng tại tất cả hệ thống cửa hàng Lock &Lock hoặc mua online tại web, app, sàn thương mại điện tử.

Chia sẻ về chương trình, đại diện Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu xứ kim chi - Lock &Lock cho biết, nhằm gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của công ty, đặc biệt là Mừng cột mốc hơn 500.000 nồi chiên không dầu đã được bán ra, Lock&Lock quyết định áp dụng chương trình Giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm Nồi chiên không dầu Lock&Lock.


Đặc biệt, trong thời gian ưu đãi, khách hàng còn nhận được quà tặng là 01 cuốn sách hướng dẫn nấu ăn với bộ công thức độc quyền của Lock&Lock khi mua bất cứ sản phẩm nồi chiên nào”, đại diện Lock&Lock chia sẻ thêm.

Đại diện Lock&Lock cũng cho biết thêm rằng, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức (https://www.locknlock.store/) để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, đồng thời tham khảo địa chỉ hệ thống các cửa hàng của Lock&Lock tại http://bit.ly/LnLHeThongCuaHang để có thể mua sản phẩm khuyến mãi một cách thuận tiện nhất. 

Được biết, chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho thẻ Shinhan Bank, thẻ thành viên và không áp dụng song song với chương trình khuyến mãi khác. Đối với khu vực Hà Nội và Hải Phòng, thời gian tặng sách là từ ngày 23/04 - 25/04/2021.

Ngoài ra, chương trình cũng được áp dụng đồng thời khi mua hàng online trên các kênh thương mại điện tử như: website của Lazada (https://www.lazada.vn/locklock-flagship-store) và Shopee (https://shopee.vn/locknlockvn) .

Trong chương trình AIR FRYER DAY - NỒI CHIÊN SALE NỬA GIÁ online, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi độc quyền như: Giảm giá tất cả sản phẩm NỒI CHIÊN lên đến 50%, Ưu đãi giá đặc biệt mỗi ngày không thể bỏ lỡ, Quà tặng vô cùng hấp dẫn cho các tín đồ nhà Lock&Lock...Đặc biệt, chương trình sẽ HỖ TRỢ FREESHIP.


Tìm hiểu thêm thông tin tại Fanpage của Lock&Lock:  http://www.facebook.com/LocknLockVietnam.