Lock&Lock giảm giá “khủng” cùng nhiều quà tặng bất ngờ, voucher ngập lối độc quyền Lazada

Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho cả hai thương hiệu. Từ ngày 06/6 đến ngày 10/6/2021, Lock&Lock sẽ giảm giá cực sốc lên đến 50% ++ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trên Lazada. 


Độc quyền lazada! Lock&Lock sale rực rỡ giữa năm - tặng quà bất ngờ, voucher ngập lối

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 06/6 đến ngày 10/6/2021. Các khách hàng khi mua sắm tại gian hàng online của Lock&Lock trên Lazada sẽ được giảm giá đến 50++, xem chi tiết về chương trình khuyến mãi tại website: https://www.lazada.vn/shop/locklock-flagship-store.

Theo chia sẻ của đại diện Lock&Lock, trong chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi độc quyền như: Voucher độc quyền trên Lazada: giảm 10% đơn từ 4 triệu (tối đa 600k); Tặng Bình đun siêu tốc Lock&Lock Kettle trị giá 895K khi mua Nồi Chiên Không Dầu bất kỳ; Nhận Hộp thủy tinh Lock&Lock Glass Box trị giá 236K khi mua 2 Nồi hoặc Chảo bất kỳ.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được quà tặng cho mọi đơn hàng: Nhận ngay Bộ dụng cụ bào 2P Lock&Lock trị giá 138K cho đơn hàng từ 400K; Nhận ngay Bộ hộp bảo quản Freezer Lock trị giá 899K cho đơn hàng từ 2500K

Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Ưu đãi dành riêng cho bình giữ nhiệt Lock&Lock mùa hè này:

Đến với chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng sẽ tiết kiệm đến 30% khi mua 01 bình giữ nhiệt và tiết kiệm đến 15% khi mua 02 bình giữ nhiệt, tặng kèm quà cực dễ thương.


Thêm vào đó, Lock&Lock cũng sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng! Mua càng nhiều càng thêm tiết kiệm!

Đừng quên thu thập voucher và mua ngay!

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại gian hàng Lock&Lock Flagship Store trên ứng dụng của Lazada và thêm vào giỏ hàng ngay nhé: https://www.lazada.vn/shop/locklock-flagship-store