Lock&Lock đồng hành cùng Saigon Children Charity trong ngày hội tiếng anh cho trẻ em khó khăn tại TP.HCM

Đây là chương trình thường niên được tổ chức tại trường Thăng Long ở TP.HCM nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh có cơ hội được học tập, thực hành, giao lưu và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp.

Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Hàn Quốc – LOCK&LOCK vừa đồng hành cùng Saigon Children Charity (SCC) trong “Ngày hội tiếng Anh” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường dạy tiếng anh và dạy nghề Thăng Long.


Ngày hội tiếng Anh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Thăng Long

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, chủ đề của Ngày hội năm nay là “Sức khỏe”. Thông qua các trò chơi, các bạn được tìm hiểu về những căn bệnh phổ biến, những thực phẩm có lợi và có hại cho sức khoẻ, và cùng nhau sáng tạo ra những điệu nhảy truyền đi thông điệp về sức khỏe.


Ngày hội tiếng Anh là dịp để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học tập, thực hành, giao lưu… đồng thời bổ sung thêm những kiến thức mới hữu ích cho cuộc sống

 

Các em học sinh chơi trò chơi và thi giữa các đội để giành giải thưởng bằng tiếng Anh

Đặc biệt nhất là tất cả học sinh của trường đều từ các gia đình có thu nhập thấp quanh TP.HCM. Nhưng với nhiều năm học tiếng Anh miễn phí tại trường Thăng Long và quan trọng nhất là nhờ nỗ lực của chính các em nữa, nhiều em đã có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh. 


Ngày hội tiếng Anh là dịp tạo điều kiện để các em thực hành tiếng Anh, áp dụng vào các chủ đề thiết thực trong cuộc sống

Đại diện LOCK&LOCK, chia sẻ: “Vì trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của xã hội nên chúng ta cần quan tâm và có những hành động thiết thực dành cho những mầm non của đất nước. Chính vì vậy, công ty đã thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội, đặc biệt là với các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực, ý chí học hỏi vươn lên trong cuộc sống”.


Các em học sinh trường Thăng Long nhận những phần quà từ nhà tài trợ LOCK&LOCK

Tại chương trình, công ty cũng đã trao tặng 90 phần quà là sản phẩm của LOCK&LOCK với giá trị gần 40 triệu dành cho các em tham dự tại chương trình. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ giúp tăng an toàn vệ sinh cho các em, đặc biệt là trong tình hình nguy cơ dịch bệnh như hiện nay, đại diện LOCK&LOCK chia sẻ thêm.