Làng Bún ra mắt bún sạch với công nghệ làm bún Mạch Tràng

Mới đây, tại Nhà hàng Gammer (địa chỉ: 107 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1), TP.HCM đã diễn ra buổi trải nghiệm sản phẩm của Làng Bún. Là thành viên mới của Công ty Cổ phần Sinh Thuận, Làng Bún ra đời với mong muốn bảo vệ tinh hoa làng nghề và phổ biến sản phẩm truyền thống qua dây chuyền sản xuất hiện đại. 


Làng Bún tổ chức buổi trải nghiệm sản phẩm bún sạch tự làm

Tại sự kiện này, Làng Bún đã giới thiệu những hương vị bún sạch hấp dẫn đến đông đảo thực khách. Từ công nghệ làm bún Mạch Tràng, Làng Bún đã kết hợp với các loại rau, củ, quả, thiên nhiên để sáng tạo nên các hương vị bún mới, vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng. 

Làng Bún phục vụ bún Mạch Tràng trong các món ăn nổi tiếng, từng được CNN chọn để giới thiệu với bạn bè quốc tế như: bún riêu, bún bò Huế, bún cá rô, bún nem chả, bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Vọng. Nhờ hương vị tinh tế, nhẹ nhàng và thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, các sản phẩm bún Mạch Tràng không hề làm mất đi đặc trưng vốn có của món ăn và còn đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 


 Làng Bún phục vụ các món bún ngon nổi tiếng của Việt Nam

Hiện Làng Bún đang có 4 loại bún Mạch Tràng để thực khách chọn lựa là bún truyền thống, bún bí đỏ, bún củ dền và bún lá gai. Mỗi loại bún có những công dụng riêng đối với sức khỏe. Tùy theo nhu cầu, khẩu vị, sở thích mà quý khách có thể lựa chọn loại bún Mạch Tràng và nước dùng, đồ ăn kèm phù hợp.

Thông qua buổi trải nghiệm sản phẩm, Làng Bún mong muốn quý khách có thể tìm hiểu và thưởng thức bún Mạch Tràng tự làm, tươi, sạch, đảm bảo cả về hương vị lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm. Làng Bún tự hào đại diện cho văn hóa sử dụng bún sạch, không hóa chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp. Ngoài ra, Làng Bún còn có những thức uống có nguyên liệu từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, thích hợp thưởng thức ở nhiều thời điểm trong ngày. 


 Bún Mạch Tràng của Làng Bún có màu sắc hấp dẫn từ các loại rau, củ, quả thiên nhiên

Đặc biệt, Làng Bún luôn ấp ủ dự định quảng bá bún Mạch Tràng đến với đông đảo thực khách không chỉ trong nước mà còn đối với người nước ngoài. Chính vì vậy, Làng Bún đang hợp tác với những đơn vị để có thể phục vụ các món bún thơm ngon tận nơi (đặc biệt đối với xe du lịch, địa điểm văn phòng) thông qua mạng lưới giao hàng trực tuyến trên diện rộng, bắt đầu từ khu vực TP.HCM. Dù khách hàng đặt chỉ 1 món thì Làng Bún vẫn tận tình giao hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về hương vị, an toàn thực phẩm và vệ sinh bao bì.

 

Một số đồ uống của Làng Bún

Là kết quả của quá trình nghiên cứu ẩm thực đầy huyết trong thời gian dài. Làng Bún phấn đấu trở thành địa điểm quen thuộc cho các thực khách muốn thưởng thức bún tươi tự làm, thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn. Để để được giải đáp thắc mắc, gọi vào hotline: 0966 888 107.

Tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

      - Website: www.langbun.vn

      - Fanpage: https://www.facebook.com/Langbun  107/

Nguồn: Tạp chí New LifeStyle