Kylie Jenner và bạn trai đưa con gái đi chơi

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Kylie Jenner đi chơi cùng Travis Scott và con gái Stormi. Cả hai sắp xếp để dành thời gian chung cho con gái.

Tỷ phú trẻ tuổi Kylie Jenner và Stormi được nhìn thấy đi cùng rapper Travis Scott ở Sky High Sports tại California, Mỹ. Trong ảnh, chỉ có Jenner, bạn trai cũ, bé Stormi và vài vệ sĩ đi theo.
Người hâm mộ cho rằng chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics đã chi tiền thuê khu vui chơi để có không gian riêng cho gia đình. Nhưng theo trang TMZ, họ chỉ đến đây như những khách hàng bình thường. “Gia đình của Kylie Jenner chỉ đến đây như những người bình thường, nhưng họ chọn khu vực VIP để đảm bảo sự riêng tư”, nguồn tin nói với TMZ.

Kylie Jenner và Travis Scott khi còn mặn nồng
Kylie Jenner đang cố gắng chụp hình tự sướng khi bộ ba đi cùng nhau. Những người thân cận của cặp sao cho biết họ không hề có ác cảm với nhau sau chia tay. Đặc biệt ở buổi tiệc sinh nhật Stormi vừa qua, cả hai đã dành thời gian cho nhau và có dấu hiệu tái hợp.
Hồi tháng 10/2019, nhiều trang báo quốc tế đưa tin Kylie Jenner và Travis Scott đã chấm dứt mối quan hệ sau 2 năm hẹn hò. Sau đó, nữ tỷ phú cũng lên tiếng xác nhận thông tin cô và bạn trai chính thức chia tay.
"Travis và tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt, và mối bận tâm lớn nhất hiện tại là bé Stormi. Tình cảm của chúng tôi dành cho con gái nhỏ là điều quan trọng nhất", cô cho biết.


Cả hai sắp xếp thời gian để đi chơi với con
Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới trong bảng xếp hạng của Forbes vào tháng 3/2019 với khối tài sản trị giá một tỷ USD. Số tiền này cô kiếm được nhờ vào thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics mà cô sáng lập.
Tuy nhiên, Jenner đã bắt đầu gây dựng cho mình danh tiếng cũng như sự quan tâm, chú ý đông đảo của người hâm mộ từ năm 10 tuổi khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians của gia đình mình.
Theo News.zing.vn