Jun Vũ "khóc hết nước mắt" với hóa đơn hơn 15 triệu tiền gửi xe sân bay

(NLĐO)- Vì mắc kẹt thời gian dài vì dịch, Jun Vũ đã không thể trở lại TP HCM để lấy xe hơi gửi sân bay suốt nhiều tháng.

Hóa đơn tiền gửi xe hơn 15 triệu đồng
Theo đó, với hóa đơn tiền gởi xe lên đến 15 triệu đồng, diễn viên Jun Vũ (tên thật là Vũ Phương Anh) cho biết "khi nhìn thấy hóa đơn, khóc không thành tiếng là thật". 
Thời gian gửi xe kéo dài từ ngày 27-6 đến ngày 5-10 nên số tiền cũng vì thế mà khá đắt đỏ. Tổng phí tiền gởi xe là 15.180.000 đồng. Trong đợt dịch thứ 4 kéo dài không có show diễn, sự kiện hay phim để đóng, Jun Vũ buồn vì mất khoản tiền lớn cho việc gửi xe.

Đây là tình huống bất đắc dĩ, không thể làm khác khi nữ diễn viên phim "Tháng năm rực rỡ" mắc kẹt ở tỉnh khác, không thể về TP HCM và đem theo cả thẻ xe cũng như chìa khóa xe. 
Theo Jun Vũ, nhiều tháng qua, TP HCM giãn cách xã hội nghiêm ngặt nên người quản lý của cô dù có chìa khóa xe dự phòng cũng không thể đến sân bay lấy xe. Sau khi TP HCM thực hiện "bình thường mới", người quản lý đã đến lấy xe và nhận được hóa đơn trên.
Sự việc mà Jun Vũ gặp phải thu hút dư luận bởi nhiều người cũng ở trong trường hợp giống cô và đang lo lắng về khoản tiền phải trả khi quay trở lại TP HCM do gửi xe ở nhà xe sân bay. 
"Những chuyến đi dài ngoài dự tính cũng kéo theo những khoản chi ngoài tưởng tượng" - cư dân mạng bình luận rôm rả.

Vì bị kẹt không thể trở lại TP HCM suốt nhiều tháng, tiền gởi xe ở sân bay mà Jun Vũ phải trả lên đến 15 triệu đồng
Thùy Trang
Theo Nld.com.vn