Jun Phạm tuổi 31: 'Nhìn mặt tôi trẻ nhưng sức khỏe thay đổi rồi'

Đón tuổi 31, Jun Phạm vẫn là người độc thân. Nhưng nam ca sĩ bảo anh tự do, tự chủ vì đã mua được nhà riêng và có những thành quả nhất định trong nghề.

Ngày 24/7, Jun Phạm đón tuổi mới, sinh nhật lần thứ 31. Sáng thức dậy, anh nhận hoa được một người gửi tặng. Nam ca sĩ đặt hoa trên bàn, ngay khu bếp, bắt đầu cho một ngày mới nhẹ nhàng.
Khép lại tuổi 30, Zing hỏi Jun về những được mất đã qua, về sự trưởng thành, nam ca sĩ trả lời: “Nếu nói rằng bản thân không mất gì thì chính là không đúng sự thật. Nhưng bản thân tôi quý những điều không như dự định hơn, chính đó là những xúc tác để bản thân có được những thành công sau đó".

Jun Phạm chơi cờ với bố tại nhà riêng
Jun Phạm bảo hiện tại anh là một người tự do, tự chủ. Hơn cả, anh thực hiện những điều mình thích mà không phải quá lo lắng sự phán xét của ai hết.
Nam ca sĩ kiêm diễn viên sống cuộc sống của một người độc thân, gần như tự làm mọi chuyện trong căn nhà của mình. Nhưng không có nghĩa là... không yêu.
“Yêu và độc thân với Jun là 2 điều khác nhau. Bạn độc thân không có nghĩa rằng bạn không yêu. Chỉ là bạn chín chắn hơn trong sự lựa chọn người bạn đời cho cuộc đời mình thôi. Jun nghĩ những tình cảm không rõ ràng nhiều khi sẽ còn thú vị và tạo cảm xúc nhiều hơn cho người nghệ sĩ”, anh nói.
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31, bố của Jun Phạm lên thăm con trai. Mẹ nam ca sĩ đã qua đời khi anh còn trẻ. Bố anh đã đóng vai trò của cả người cha lẫn người mẹ, mối quan hệ giữa hai cha con do vậy cũng trở nên hết sức đặc biệt.
Jun bảo anh đã có những thành quả riêng trong cuộc sống, thậm chí đã sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình, do đó, đấng sinh thành cũng bớt lo hơn.
“Về chuyện con trai độc thân kéo dài, bố tôi cũng quan niệm rằng tình trạng quan hệ của con cái không ảnh hưởng quá nhiều đến sự tin tưởng mà người cha dành cho người con của mình. Bố tôi không bao giờ thúc ép con trai về chuyện hôn nhân. Bố bảo có 30 tuổi hay không thì chỉ cần con sống tốt, biết suy nghĩ thấu đáo là yên tâm rồi”, nam ca sĩ bày tỏ.
“Nhiều khi nhìn mặt mình vẫn trẻ như vậy, chứ thực ra bản thân mình cảm nhận rất rõ sự thay đổi về sức khỏe rồi. Mình không sợ già, chỉ sợ thời gian trôi qua nhanh thôi”, anh cho hay.
Đón tuổi 31, Jun Phạm cảm thấy anh đã đi đến một cột mốc mới của cuộc đời với nhiều việc phải làm và nhiều trách nhiệm phải gánh vác hơn, nhất là đối với bố của mình.
“Người trẻ như tụi mình ở một mình thì vui, chứ đối với người lớn tuổi như bố thì chắc chắn là không rồi đó. Bố đã dành gần như cả đời ở bên mẹ, nên Jun nghĩ khi bố phải tập sống một mình thì khó khăn lắm”, anh trải lòng.
Dù đã qua ngưỡng tuổi 30, Jun thành thật anh dù lớn vẫn là Jun của bố mình. Bố của nam ca sĩ đã tự tay chuẩn bị cho anh một bát mì to, lại còn gắp vào bát con trai từng cọng rau một.
Ăn xong, bố của Jun Phạm còn giúp anh sửa sang lại nhà cửa, rồi hai bố con cùng chơi cờ, xem tivi.


Nam ca sĩ cho biết anh đã mua được nhà và sống độc thân
Jun tâm sự anh đang cố gắng từng ngày để hiểu và gần gũi bố hơn. “Jun có được ngày hôm nay là vì mỗi ngày đều nghĩ đến việc làm sao cho bố luôn vui", anh thật lòng.
Về kế hoạch cho tuổi mới, nam ca sĩ nhấn anh vẫn theo đuổi nghệ thuật theo cách của mình nhưng cũng cần đổi mới.
“Sẽ hát, sẽ diễn, sẽ trở thành một nghệ sĩ giải trí cho khán giả nhưng có chiều sâu hơn. Quan trọng hơn là sẽ không chờ thời như trước nữa mà sẽ bạo dạn để bước ra khỏi vùng an toàn để cho ra những sản phẩm có thể không hợp với số đông nhưng đúng với cá tính của mình”, anh nói thêm.
Theo News.zing.vn