Indochina Capital xuất sắc đạt giải thưởng “Asia Pacific Property Awards 2018 - 2019”

Vừa qua, Indochina Capital vinh dự khi được vinh danh là một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất của Việt Nam tại buổi lễ trao giải IPAX Châu Á Thái Bình Dương, diễn ra tại Bangkok - Thái Lan.


Theo Ban tổ chức, sự xuất hiện của Indochina Capital trên sân khấu nhận giải thưởng được xem như một “luồng gió mới” trong lĩnh vực tư vấn bất động sản (BĐS). Trước đây, hạng mục này đa phần được thống trị bởi các ông lớn tư vấn BĐS như: Savills, CBRE và JLL.

Được biết, giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương thuộc giải thưởng BĐS Quốc tế, vinh danh các công ty có thành tích cao nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của ngành BĐS. Đây là chương trình lớn nhất, uy tín nhất và được công nhận rộng rãi trong khu vực. Giải thưởng do bốn Thượng nghị sỹ của Vương quốc Anh chủ trì và được xét tặng bởi Hội đồng xét duyệt gồm 80 chuyên gia trong ngành, dựa trên các tiêu chí về: thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính độc đáo và cam kết phát triển bền vững. 

Năm nay, gồm có 516 giải thưởng được trao cho hơn 300 công ty từ 33 quốc gia trong khu vực, đây còn là sự kiện trao giải quy mô khu vực lớn nhất trong 25 năm lịch sử của giải. Cụ thể, Indochina Capital được vinh danh bởi chất lượng và thành tựu xuất sắc trong hoạt động tư vấn BĐS, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành BĐS Việt Nam. 


Đại diện Indochina Capital nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Song song đó, Indochina Capital cũng vừa được Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh là “Nhà tư vấn BĐS xuất sắc nhất” trong chương trình Giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018. Đây là giải thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam, vinh danh các doanh nghiệp nước ngoài có nhiều thành tựu và đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam. 


Giải thưởng là cả một quá trình nổ lực và phấn đấu của tập thể Indochina Capital

Michael Piro - Giám đốc Indochina Strategic, bộ phận tư vấn BĐS của Indochina Capital cho biết: “Đoạt Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương trong hạng mục tư vấn BĐS không chỉ là một cột mốc quan trọng đối với công ty, đây còn là chỉ dấu của sự xuất sắc dành cho đội ngũ chuyên gia tư vấn BĐS của chúng tôi, những người luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu trên thị trường và tạo ra những giá trị khách hàng mong muốn. Chúng tôi rất phấn khởi và xúc động với sự ghi nhận này”. 

“Indochina Strategic được thành lập cách đây 3 năm, khi chúng tôi nhận ra rằng những thành tựu và kinh nghiệm phát triển BĐS của chúng tôi có thể mang lại dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng. Giải thưởng này phản ánh sự phát triển ấn tượng của Indochina Strategic, đưa Indochina Capital nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tư vấn BĐS tại Việt Nam. Đây chính là động lực để chúng tôi vươn tới những tầm cao mới, với mục tiêu trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi tìm tư vấn trong lĩnh vực phát triển BĐS tại Việt Nam”Michael Piro cho biết thêm.