Bảo vệ dân phố tát shipper tại chốt phong tỏa ở TP.HCM

Đại diện chính quyền địa phương cho biết đã yêu cầu 2 bảo vệ dân phố viết tường trình về việc đánh một shipper ở chốt phong tỏa.

Ngày 22/7, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh một thanh niên mặc áo Grab lời qua tiếng lại với 2 bảo vệ dân phố tát tại chốt phong tỏa ở phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Thanh niên này sau đó bị 2 bảo vệ dân phố tát vào mặt và có lời lẽ lăng mạ.

Bảo vệ dân phố ở TP.HCM tát nam shipper. Ảnh: Chụp màn hình
Đại diện UBND phường 3 cho biết vụ việc xảy ra khoảng 14h cùng ngày tại chốt phong tỏa khu vực Miếu Nổi.
Theo đại diện chính quyền địa phương, thời điểm đó, nam shipper tới chốt phong tỏa để giao nhận hàng. Lực lượng làm việc tại chốt đã nhắc nhở người này đỗ xe theo quy định. Tuy nhiên, anh này không đồng ý và tranh cãi với lực lượng chức năng.
Đại diện UBND phường 3 cho biết clip đăng mạng không có cảnh shipper chống đối, yêu cầu bảo vệ dân phố thay quần áo để đánh nhau.
"Trong lúc thực hiện nhiệm vụ anh em cũng mệt mỏi và nóng nảy nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Shipper này khi đó còn đòi hành hung bảo vệ dân phố lớn tuổi nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc", đại diện UBND phường 3 nói.
Chính quyền sở tại đã yêu cầu 2 bảo vệ dân phố liên quan viết tường trình và giao cơ quan công an phường làm rõ sự việc.
Theo News.zing.vn