Hwang Jung Eum ly hôn

Sports Chosun đưa tin nữ diễn viên Hwang Jung Eum đã nộp đơn xin ly hôn lên tòa án quận Suwon ngày 2/9.

Ngày 3/9, Sports Chosun đưa tin hôn nhân của nữ diễn viên Hwang Jung Eum gặp trục trặc. Cô quyết định ly hôn chồng sau 4 năm chung sống.
Theo bài báo, nữ diễn viên đã nộp đơn xin ly hôn lên chi nhánh Seongnam của tòa án quận Suwon (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 2/9. Nguyên nhân ly hôn chưa được tiết lộ.
Phóng viên tờ Kyunghan đã liên lạc với Hwang Jung Eum nhưng đại diện của cô từ chối trả lời cụ thể. "Chúng tôi không thể cung cấp thông tin về đời tư của nghệ sĩ", công ty quản lý C-Jes Entertainment cho biết.

Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn sau 4 năm chung sống với cựu golf thủ Lee Young Don. Ảnh: Naver
Hwang Jung Eum sinh năm 1985, gia nhập ngành giải trí trong vai trò ca sĩ. Cô là thành viên nhóm Sugar cùng nữ ca sĩ Ayumi Lee và diễn viên Park Soo Jin - vợ Bae Yong Joon. Nhóm hoạt động trong thời gian ngắn và tan rã khi chưa tạo được dấu ấn trên thị trường âm nhạc.
Sau khi Sugar tan rã, Hwang Jung Eum chuyển hướng sang diễn xuất. Sau 4 năm đóng phim, diễn viên 35 tuổi gây chú ý nhờ vai phụ trong High Kick Through The Roof 2. Nhờ vẻ ngoài duyên dáng và nét diễn hài hước trong tác phẩm trên, cô được đạo diễn giao cho các vai nặng ký hơn trong Cuộc đời lớn, Can You Hear My Heart, Golden Time…
Năm 2015 được xem là thời kỳ đỉnh cao danh tiếng của Hwang Jung Eum khi cô đảm nhận vai chính trong hai bộ phim ăn khách Kill Me, Heal Me (đóng cùng Ji Sung) và She Was Pretty (đóng cùng Park Seo Joon).
Tháng 2/2016, Hwang Jung Em kết hôn với doanh nhân, cựu tuyển thủ golf Lee Young Don sau 6 tháng hẹn hò. Cô sinh con đầu lòng vào năm 2017. Gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1985 trở lại phim trường với tác phẩm To All The Guys Who Loved Me. Tuy nhiên, bộ phim hiện phải dừng quay do có diễn viên nhiễm nCoV.
Theo News.zing.vn