Hoa hậu điện ảnh (giải nhất Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017) Anna Kim tri ân sau đêm đăng quang

Hoa hậu điện ảnh (Giải nhất gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017) Anna Kim đã gởi lời tri ân đến những người đã đồng hành và ủng hộ mình sau đêm đăng quang.


Giây phút đăng qung của Tân hoa hậu điện ảnh Anna Kim (Giải nhất Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017)

Khi cảm xúc hạnh phục vẫn còn lâng lâng cho đến tân giây phút này, hoa hậu điện ảnh (Giải nhất gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017) Anna Kim bộc bạch: Từ nhỏ ước mơ làm nghệ thuật là đam mê cháy bỏng trong trái tim tôi khi còn ngồi trên ghế học đường tại quê hương An Giang. Khi ấy Anna Kim mong muốn lớn lên sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực sân khấu. Là người có năng khiếu về diễn xuất, yêu nghề và khát khao được thực hiện mơ ước của mình. Yêu mến và đam mê là thế, nhưng Anna Kim vẫn còn rất mơ hồ, chưa biết nghệ thuật là gì. Trong một dịp tình cờ, nó là cái duyên đưa đến Anna Kim gặp gỡ đạo diễn Thanh Quỳnh- Tổng giám đốc công ty Siêu Nhân Việt, thầy là người đầu tiên phát hiện ra Anna Kim, chỉ trong thời gian ngắn đạo diễn Thanh Quỳnh đã dạy dỗ rèn luyện kinh nghiệm sân khấu cho Anna Kim. May mắn cho Anna Kim thầy Thanh Quỳnh cũng là tổng đạo diễn trong đêm chung kết. 


Đạo diễn Thanh Quỳnh cùng Hoa hậu điện ảnh Anna Kim trên thảm đỏ sự kiện đêm chung kết


Đạo diễn Thanh Quỳnh- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017

Người thầy đã tận tụy chi li dẫn dắt Anna Kim biết cách lấy cảm xúc và nhập vai rất ăn ý. Với vỡ diễn “Anh còn nợ em” Anna Kim được “đo ni, đóng giày” để có một vai diễn rất xuất sắc. Chính đạo diễn Thanh Quỳnh là người mài giũa viên ngọc sáng Anna Kim tỏa sáng để đăng quang danh vị cao nhất (Giải nhất gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017) xưng danh hoa hậu điện ảnh.


Ngoài người thầy, đạo diễn Thanh Quỳnh thì đạo diễn Phương Thảo người có công uốn nén vai diễn cho Anna Kim, đồng hành cùng Anna Kim trong suốt chặng đường đến với cuộc thi.Dành một tình cảm yêu mến cho gia đình, hoa hậu điện ảnh- (Giải nhất Gương mặt điện ảnh sân khấu triển vọng 2017) thổ lộ: Ba, mẹ và gia đình là người luôn theo dõi từng bước đi của Anna Kim, khi gặp khó khăn hay buồn vui trong cuộc sống, Anna Kim luôn có gia đình bên cạnh. Ủng hộ tinh thần rất lớn cho Anna Kim. Hoa hậu điện ảnh cũng rất cảm động khi khán giả và công chúng dành cho mình một tình cảm đặc biệt, họ đến theo dõi và ngồi lại cuối chương trình để chứng kiến giây phút đăng quang giải nhất của Anna Kim.


Là một người sống tình cảm, trân trọng tình yêu thương, Anna Kim sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh. Ngay trong cuộc thi, cô cũng luôn được các thí sinh yêu mến và quý trọng tình cảm dành cho Anna Kim. Chính trái tim nồng ấm, cách sống hòa đồng và thân thiện, một niềm vui đến sau đêm đăng quang chính là hoa hậu điện ảnh (Gải nhất gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017) được họa sĩ Lê Phương mời làm Gương mặt đại sứ “Chung sức tình người- Mỹ nhân hội tụ” sắp diễn ra.Cảm xúc đong đầy, tràn ngập niềm vui, Hoa hậu Anna Kim đã không kiềm nén được hạnh phúc, sự trí ân, lòng biết ơn gởi đến Ban giám khảo, Ban tổ chức, gia đình, bạn bè... đặc biệt là công chúng... Họ là động lực để Anna Kim sẽ tỏa sáng trên chặng đường nghệ thuật trong tương lai.
Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017 được cấp phép bởi Sở văn hóa TP. Hồ Chí Minh theo số 111, ngày 10/01/2017 cho công ty Siêu Nhân Việt. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm do đạo diễn Thanh Quỳnh là Trưởng ban tổ chức giải. Cuộc thi nhằm phát hiện những gương mặt điện ảnh có tố chất nghệ thuật, đam mê diễn xuất... bổ sung cho lực lượng diễn viên điện ảnh trẻ, sân khấu kịch  khu vực phía Nam cũng như trên toàn quốc. Make up: Lisa Thạch
Trang phục: Bảo Ngọc