Herbalife Vietnam được trao giải Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2022

Công ty Herbalife Vietnam vừa vinh dự được trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) AMCHAM 2022 tại Hà Nội.


Giải thưởng CSR của AMCHAM (Hiệp Hội Thương Mại Mỹ) tại Hà Nội nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam. Bước sang năm thứ bảy, chương trình Giải thưởng CSR của AMCHAM nhằm ghi nhận các công ty thành viên AMCHAM luôn hướng đến cộng đồng và xã hội, thực hiện các hoạt động kinh doanh theo cách tạo ra các giá trị kinh tế và xã hội lâu dài.

Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong nhiều năm qua. Công ty đang triển khai 7 Chương trình Casa Herbalife Việt Nam cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho hơn 1.100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, Bình Định; Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Hậu Giang; Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội; Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA); Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An; Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Tàn tật & Mồ côi Việt Trì, Phú Thọ; và Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Công ty cũng phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình Ngày Hiến Máu Tình Nguyện tại văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều Thành viên độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam, đóng góp gần 100 đơn vị máu.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào vì những đóng góp của Herbalife Việt Nam cho cộng đồng một lần nữa được AmCham ghi nhận, và chúng tôi cũng rất phấn khởi khi những mô hình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tiêu biểu đang được chia sẻ rộng rãi giữa các doanh nghiệp cũng như trong cộng đồng nói chung. Chúng tôi tin rằng khi càng nhiều tổ chức và cá nhân cùng tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chúng ta có thể mang đến nhiều tác động tích cực hơn cho con người và hành tinh của chúng ta”.

Trong năm 2022, Herbalife Việt Nam cũng phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức 4 khóa học bơi chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam tại Cao Bằng, Thanh Hóa, Cần Thơ và Đắk Nông.

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh doanh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam trong 6 năm liên tiếp kể từ năm 2017.

Được biết, Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các Thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các Thành viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Herbalife Nutrition khuyến khích các nhà đầu tư ghé thăm trang website dành cho nhà đầu tư tại https://ir.herbalife.com/ nơi các thông tin tài chính và thông tin khác được cập nhật và các tin tức được đăng tải.  

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: https://iamherbalifenutrition.com/