Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021

Herbalife Việt Nam vừa hỗ trợ trợ chức Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Được biết, Giải Vô địch quốc gia marathon và Tiền Phong Marathon 2021 diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 28/3/2021. Bên cạnh việc thi đấu thể thao là các chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa được tổ chức như: Lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh", Lễ hội Cồng chiêng, Hội chợ ẩm thực và giới thiệu các sản vật địa phương, Lễ thượng cờ mang nghi lễ quốc gia.


Lễ khai mạc Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 sáng 28/03/2021 tại Pleiku, Gia Lai

Sự kiện được tổ chức nhân kỉ niệm 75 Năm Ngày Thể thao Việt Nam (ngày 27 tháng 3 năm 1946 – ngày 27 tháng 3 năm 2021) và hưởng ứng ngày chạy Olympic thu hút sự tham gia của gần 5000 người, bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích cao tại các đấu trường khu vực và thế giới, các doanh nhân, nhà nghiên cứu, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài. Thông qua sự kiện này, thông điệp "Giấc mơ đại ngàn" với niềm tin hướng tới một tương lai tốt đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi và tự hào là nhà tài trợ của sự kiện thể thao uy tín Tiền Phong Marathon, phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời thông qua sự kiện này góp phần thiết thực bảo vệ môi trường và tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc của địa phương. Là đối tác lâu dài của nền thể thao Việt Nam, chúng tôi rất vui khi có nhiều hoạt động thể thao dành cho cộng đồng, bao gồm chuỗi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức trong tháng 3 này nhận được sự hưởng ứng và tham gia mạnh mẽ của người dân trên khắp mọi miền đất nước, vì rèn luyện thể chất thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng là những yếu tố rất quan trọng để có được sức khỏe tối ưu lâu dài”. 


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia (thứ 4 từ trái qua) nhận Kỷ Niệm Chương từ BTC

Tiền Phong Marathon là giải Vô địch quốc gia Marathon duy nhất tại Việt Nam có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó nhất; là nơi quy tụ những ngôi sao sáng giá của làng điền kinh Việt Nam, cũng như hàng ngàn vận động viên phong trào cùng tham dự. Đây là giải đấu mà các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang. 

 

 

 

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám Đốc Truyền Thông Herbalife Việt Nam đại diện BTC trao giải và chúc mừng các VĐV đạt giải

“Nhân dịp này, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng tới những vận động viên đã đạt giải Tiền Phong Marathon 2021 và tất cả những người tham gia đã hoàn thành xuất sắc cung đường chạy của mình trong sự kiện này. Các bạn chính là niềm cảm hứng mạnh mẽ cho một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn, tất cả các bạn đều là những người chiến thắng”, ông Vũ Văn Thắng chia sẻ thêm. 

Các vận động viên tại Giải vô địch quốc gia Tiền Phong Marathon 2021 tham gia chạy với cự li trung bình và dài bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km dành cho cả nam và nữ, chuyên nghiệp và nghiệp dư.

  


Các vận động viên trước giờ xuất phát tại giải Tiền Phong Marathon 2021

 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia (giữa) cùng các doanh nhân và VĐV tham gia giải Tiền Phong Marathon 2021

Được biết thêm, Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong là giải chạy lâu đời nhất của thể thao Việt Nam. Năm 2021 giải đấu đánh dấu mốc ở tuổi 62. 


Ông Lê Xuân Sơn Tổng Biên Tập Báo Tiền Phong (bên trái) và Ông Nguyễn Thành Đạt Giám Đốc Truyển Thông Herbalife Việt Nam chúc mừng VĐV Nguyễn Thị Oanh về nhất cự ly 5km nữ tuyển

Qua 61 năm giải được tổ chức, đã phát hiện và bồi dưỡng hàng trăm vận động viên cấp kiện tướng, cấp 1, góp phần làm rạng danh Việt Nam trong các giải Marathon quốc tế và là nòng cốt của Đội tuyển Điền kinh Việt Nam tham dự các cự ly chạy dài và chạy trung bình trong các cuộc thi đấu ở SEA Games, Asian Games và các giải điền kinh châu lục, thế giới. Sau 54 lần tổ chức, Việt dã toàn quốc & Bán Maraton giải báo Tiền Phong với nhiều bề dày thành tích đã được nâng cấp thành Việt dã toàn quốc & Marathon Giải báo Tiền Phong bắt đầu từ năm 2014. Bắt đầu từ năm 2020, giải được nâng tầm thành“GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA MARATHON VÀ CỰ LY DÀI BÁO TIỀN PHONG”.

Một số hình ảnh đẹp trên cung đường chạy tại Giải Vô địch quốc gia marathon và Tiền Phong Marathon 2021: