Hanwha Life Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên trường Đại học Văn Lang TP.HCM

Hanwha Life Việt Nam vừa trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Văn Lang TP.HCM. Đây là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên thêm động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Hoạt động này một lần nữa thể hiện sự cam kết đồng hành, hỗ trợ phát triển giáo dục của Hanwha Life Việt Nam.


Ông Hwang Jun Hwan - Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho trường Đại học Văn Lang

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế – xã hội – văn hóa của cả hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Văn Lang không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm thực tập thực tế thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp; được huấn luyện kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết. Việc hỗ trợ học bổng cho các bạn sinh viên chuyên ngành chắc chắn sẽ là sự khích lệ lớn, giúp các bạn có thêm điều kiện để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và trang bị tốt cho hành trình tương lai. Trước đó, Hanwha Life Việt Nam cũng trao tặng 45 phần học bổng tương đương 225 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các em phấn đấu trong học tập.


20 sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Văn Lang TP.HCM nhận học bổng do Hanwha Life Việt Nam trao tặng

TS. Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn giáo dục Văn Lang trường Đại học Văn Lang, cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Hanwha Life Việt Nam đã quan tâm và dành tặng những suất học bổng có giá trị về vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên có thêm điều kiện và nỗ lực hơn trong học tập. Nhà trường cũng mong muốn và tin rằng thời gian tới hai bên sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, có nhiều hoạt động hơn nữa để có thể đồng hành dài lâu trong việc phát triển nguồn nhân lực đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm”.


Đại diện Hanwha Life Việt Nam cùng đại diện trường Đại học Văn Lang tại buổi lễ trao học bổng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và ký kết biên bản hợp tác

Bên cạnh việc khẳng định tầm quan trọng của việc hợp tác cùng Đại học Văn Lang trong công cuộc nuôi dưỡng và phát triển đội ngũ tài năng trẻ, ông Hwang Jun Hwan – Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ với các bạn sinh viên: “Nếu bạn làm điều gì đó chăm chỉ hơn những người khác, bạn sẽ biến ước mơ thành nền tảng để thành công. Đừng nản lòng khi những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp, nếu chúng ta gieo một hạt giống, chúng ta sẽ không có kết quả ngay lập tức mà chúng ta phải xào đất, bón phân, và loại bỏ cỏ dại thì mới có thể sinh hoa kết trái dồi dào được. Đừng dừng lại mà hãy tiếp tục cố gắng”.

Chính thức hoạt động từ năm 2009, Hanwha Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với vốn điều lệ 4.891.140.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ). Cho đến nay, công ty đã có có hơn 500 nhân viên cùng với 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước và được 1 triệu khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân, gia đình.