Han Ye Seul tiết lộ quá khứ làm việc ở quán karaoke của bạn trai

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã phản hồi về nghề nghiệp bạn trai mình.

Tối 2/6, trên trang Instagram cá nhân, Han Ye Seul đã lên tiếng về những cáo buộc xoay quanh đời tư của bạn trai. Động thái diễn ra sau khi Dispatch đưa tin Ryu Sung Jae - bạn trai của Han Ye Seul - có quá khứ làm trai bao.

Hình ảnh Han Ye Seul và bạn trai được nữ diễn viên công bố hôm 23/5. Ảnh: han_ye_seul_
Nữ diễn viên trải lòng: “Trước đây, anh ấy là nghệ sĩ sân khấu. Và đúng, anh còn làm ở quán karaoke nữa. Nhiều người vẫn đánh đồng câu lạc bộ tiếp viên và quán karaoke. Nhưng tôi tin rằng quán karaoke là một nơi công khai hơn”.
Han Ye Seul cho biết cô gặp bạn trai từ tháng 9 năm ngoái tại một quán karaoke. Ngay sau đó, anh đã từ bỏ công việc này. Từ khi quen biết đến lúc yêu đương, nữ diễn viên hiểu rõ nghề nghiệp của bạn trai, nhưng không bận tâm đến quá khứ. Thay vào đó, cô muốn dành toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của hai người trong hiện tại.
“Tôi và bạn trai đã trò chuyện rất nhiều sau khi tin đồn về quá khứ của anh ấy bị tung hê trên mặt báo. Anh kiên quyết phủ nhận những tin đồn này.
Thay vì phân tâm bởi những tin đồn không thể kiểm chứng, tôi muốn tin tưởng bạn trai mình và sự trung thực của anh ấy”, cô viết, khẳng định mình chỉ nói sự thật và hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.
Cuối bài viết, Han Ye Seul nói: “Dư luận có thể trách cứ, chửi bới tôi vì tôi là người của công chúng. Tuy nhiên, nếu tôi vì những tiếng bấc tiếng chì ấy mà chùn bước, thì chính tôi mới là người phụ niềm tin yêu của người hâm mộ. Tôi luôn lắng nghe những lời khuyên mọi người dành cho mình và muốn cảm ơn họ vì sự lo lắng ấy”.
Nữ diễn viên khép lại bài đăng bằng lời hứa sẽ đưa những kẻ có bình luận ác ý về sự việc ra trước pháp luật. Cô hy vọng mọi người tin tưởng và tiếp tục ủng hộ mình.
Hôm 15/5, Han Ye Seul đã đăng lên trang cá nhân tấm ảnh chụp cùng một người đàn ông và công khai đó là bạn trai mình. Trong phần mô tả bức ảnh, Han Ye Seul cho biết bạn trai kém mình 10 tuổi và hai người đang hạnh phúc bên nhau.
Theo News.zing.vn