GO! / Big C bán thịt lợn tươi không lợi nhuận

Chương trình được triển khai nhằm hỗ trợ người tiêu dùng mua được thịt lợn với giá tốt nhất trong bối cảnh kinh tế đang khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Đại diện GO! / Big C cho biết, từ nay đến ngày 31/8, tất cả các hệ thống của siêu thị trên toàn quốc sẽ triển khai chương trình "bán thịt lợn tươi không lợi nhuận". 

Theo đó, các sản phẩm thịt lợn tươi (không bao gồm sản phẩm của Meat Deli đang bán ở Big C) sẽ được bán với mức giá tốt nhất nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19.


Người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm thịt lợn tươi tại siêu thị Big C

Giá bán thịt lợn tươi không lợi nhuận tại GO! / Big C hấp dẫn với người tiêu dùng, cụ thể giá bán trong ngày 7/8/2020 tại Big C Nguyễn Thị Thập (Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh), như sau: Thịt nạc dăm 164.500 đồng/kg; Thịt ba rọi 179.000 đồng/kg; Móng lợn 112.000 đồng/kg; Bắp giò 100.000 đồng/kg; Thịt nạc xay 152.000 đồng/kg…

Ông Pierre Bertholat, Giám đốc điều hành mảng Bán lẻ Thực phẩm GO! / Big C cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn ra khiến đời sống người dân bị ảnh hưởng. Với sứ mệnh “giúp cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn” – GO! / Big C đã chủ động thực hiện chương trình bán thịt lợn tươi không lợi nhuận, để đảm bảo rằng, khách hàng của GO! / Big C dễ dàng mua được thịt lợn với giá tốt nhất, giúp cho bữa ăn của gia đình đầy đủ dinh dưỡng, có sức khỏe tốt để dễ dàng vượt qua dịch Covid-19”.