Giảm giá sốc đến 50% mừng kỷ niệm 1 năm Lock&Lock online

Mừng kỷ niệm 1 năm website và ứng dụng chính thức của Lock & Lock đi vào hoạt động, mang đến sự tiện lợi và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong tháng 3 này sẽ có rất nhiều ưu đãi khi mua sắm cùng Lock & Lock.


Hàng loạt sản phẩm sẽ được giảm giá đến 50% tại website và ứng dụng của Lock&Lock từ ngày 12-14/3/2021

GIÁ TỐT CHO MỌI NHÀ

Mừng kỷ niệm 1 năm cửa hàng Lock & Lock Online hoạt động, Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu xứ kim chi - Lock & Lock sẽ giảm giá sốc 40~50% tất cả sản phẩm tại website và ứng dụng.

Theo chia sẻ của đại diện Lock & Lock, thời gian áp dụng từ ngày 12-14/03/2021 tại 2 kênh mua sắm tại website và app chính thức của Lock & Lock: 

  - Website:  https://www.locknlock.store/  

  -  App: LocknLock VN


GIÁ ĐÃ TỐT, CÒN THÊM QUÀ

Đại diện Lock & Lock cho biết, nhằm khuyến khích tinh thần phòng dịch và nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng, công ty còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Cụ thể, khi mua hàng với hoá đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 01 chiếc khẩu trang bảo vệ sức khoẻ kèm với đó là dịch vụ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho quận nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội.


Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình SALE ĐẬM MỪNG KỶ NIỆM 1 NĂM LOCK&LOCK ONLINE  trên fanpage Facebook LOCK&LOCK Vietnam.