Gamuda Land giành chiến thắng tại giải thưởng “Bất động sản hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2020-2021”

Gamuda Land (HCMC) vừa được vinh danh là một trong những nhà phát triển chiến thắng “Giải thưởng Bất động sản hàng đầu châu Á Thái Bình Dương 2020 – 2021” (Asia Pacific Property Awards 2020-2021) do tổ chức International Property Awards bình chọn trong buổi công bố giải thưởng trực tuyến diễn ra ngày 7/9. 

Dự án đã mang về chiến thắng cho Gamuda Land năm nay là Trung tâm thể thao và nghỉ dưỡng Celadon (CSRC) với giải thưởng “Dự án khu thể thao nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” (Leisure Development Vietnam). Đây là một hạng mục lớn trong khuôn khổ chuỗi giải thưởng danh giá toàn cầu được tổ chức hằng năm này. 


Celadon Sports & Resort Club đoạt giải thưởng “Dự án khu thể thao nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020-2021”

Được thành lập và đặt trụ sở chính tại Anh Quốc, International Property Awards (IPA)  là một trong những tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu ở lĩnh vực đánh giá, bình chọn các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) trên toàn thế giới. 

Theo IPA, cơ cấu giải thưởng năm nay phân chia theo từng khu vực như châu Âu, châu Mỹ, Ả Rập, châu Á – Thái Bình Dương… Các giải thưởng của IPA luôn được giới đầu tư BĐS quốc tế vô cùng quan tâm và tin tưởng là nguồn thông tin đáng tin cậy để đánh giá chất lượng các dự án, đơn vị phát triển. Lễ công bố giải thưởng IPA hằng năm thường là chuỗi các sự kiện hoành tráng, quy mô được tổ chức tại các thành phố lớn trên khắp các châu lục. Nhưng năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ban tổ chức đã thực hiện buổi lễ công bố trực tuyến trên website www.propertyawards.net.

Là một phần của khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City (quận Tân Phú, TP.HCM), CSRC là khu phức hợp thể dục thể thao tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với tổng diện tích hơn 5.4 ha, CSRC mang phong cách kiến trúc tinh tế hiện đại, kết hợp hài hòa cùng không gian xanh và thoáng mát đầy tính thẩm mỹ. Là một trung tâm thể dục thể thao nhưng được thiết kế theo phong cách resort nghỉ dưỡng thư giãn, với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ và phong phú chủng loại thiết bị phục vụ cho nhiều hình thức vận động khác nhau, hội viên CSRC có thể thoải mái lựa chọn hình thức tập luyện theo sở thích của mình từ gym, yoga, nhảy, bơi lội, tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, v.v… đến xông hơi thư giãn. 


Phòng gym tại Celadon Sports & Resort Club với nhiều máy móc hiện đại, không gian được thiết kế tạo sự thoải mái nhất cho người tập

 

Hồ bơi tại Celadon Sports & Resort Club

Phát biểu cảm nghĩ khi thắng giải, ông Angus Liew Bing Fooi, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) chia sẻ: “Giải thưởng này như tiếp thêm một nguồn động lực vô cùng lớn lao cho những nỗ lực và tâm huyết mà Gamuda Land đã đặt vào Celadon City, một lần nữa khẳng định cho sự đúng đắn của chiến lược phát triển mà chúng tôi áp dụng cho dự án này. Những niềm vinh dự đáng quý mà chúng tôi từng nhận được trước đây như đơn cử trong năm 2019, Celadon City đã thắng lớn ở rất nhiều hạng mục quan trọng tại Vietnam Property Awards, đồng thời đoạt luôn Giải Bạc thế giới ở hạng mục Quy hoạch tổng thể của giải thưởng BĐS uy tín nhất thế giới FIABCI World Prix d’Excellence Awards”.  

Xuyên suốt hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế tại hai đầu tàu kinh tế quốc gia là Hà Nội Và TP.HCM. Vừa qua, doanh nghiệp đã được tạp chí điện tử BĐS uy tín Reatimes.vn- cơ quan ngôn luận của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) bình chọn vào Top 5 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Nước Ngoài Tốt Nhất Việt Nam 2019. Gamuda Land hiện tại đang quyết liệt xúc tiến việc phát triển thêm nhiều quỹ đất và đầu tư triển khai thêm các dự án mới tại đất nước hình chữ S.

Ngoài việc là một “tay chơi lớn” đầy tiềm lực trên thị trường BĐS, Gamuda Land còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Hoạt động nhân ái mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp là “Chạy vì trái tim” phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam, chương trình chạy bộ từ thiện thường niên để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Qua 7 năm tổ chức, tổng số tiền gây quỹ của “Chạy vì trái tim” đã vượt mức 30 tỉ đồng, mang lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trên 1.000 bệnh nhi tim bẩm sinh.