Diệp Lâm Anh sinh con gái nặng 3 kg

Nữ diễn viên vượt cạn chiều 1/11 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP HCM.

Chia sẻ với báo chí, quản lý của Diệp Lâm Anh cho biết nữ diễn viên vừa làm mẹ được vài giờ. "Diệp Lâm Anh nhập viện đêm 31/10. Cô lâm bồn vào chiều nay (1/11). Con gái Diệp Lâm Anh chào đời bằng phương pháp sinh thường. Bé nặng 3 kg, rất đáng yêu và có nhiều nét giống bố Nghiêm Đức", quản lý của Diệp Lâm Anh nói.


Diệp Lâm Anh khoe vẻ tươi tắn, rạng rỡ sau khi vượt cạn

Hiện tại, chồng thiếu gia và mẹ ruột Diệp Lâm Anh túc trực ở bệnh viện để chăm sóc cô và con gái mới sinh. Em bé được đặt tên ở nhà là Boorin. Vợ chồng Diệp Lâm Anh chưa chọn được tên khai sinh cho con. Cả hai muốn bàn bạc thêm để tìm một cái tên thật đẹp cho thiên thần nhỏ.

Do kiêng cữ nên Diệp Lâm Anh chưa muốn chia sẻ hình ảnh con gái. Tuy vậy, cô thoải mái khoe dung mạo của mình sau ca vượt cạn. "Diệp Lâm Anh khiến các bác sĩ bất ngờ vì nhìn cô vẫn xinh đẹp, rạng rỡ trước và sau khi sinh. Cả êkíp đỡ đẻ cho Diệp Lâm Anh nói đây là sản phụ đẹp nhất họ từng gặp", quản lý của cô chia sẻ.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, hoạt động trong làng giải trí với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô tổ chức hôn lễ hoành tráng với thiếu gia Nghiêm Đức vào tháng 5/2018, sau hơn 2 năm hẹn hò. Từ khi lập gia đình, Diệp Lâm Anh chủ yếu tập trung cho việc kinh doanh chuỗi cửa hàng trà sữa và dưỡng thai, chờ ngày sinh nở. Cô may mắn không bị nghén trong suốt thai kỳ. Diệp Lâm Anh khiến nhiều bạn bè, khán giả ngưỡng mộ vì luôn ăn mặc sành điệu, tự tin khoe phong cách sang chảnh khi mang bầu. Nữ diễn viên dự định khi con gái cứng cáp sẽ hoạt động nghệ thuật trở lại.

Hương Giang 

Theo Ngoisao.net