Đại diện tài trợ Kosxu dự đêm Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Bà Phạm Thị Thu Hương, Ông Việt Sơn - Giám đốc và Phó Giám đốc nhãn hàng Kosxu tại Việt Nam đại diện nhà tài trợ tham dự đêm Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 tại Kiên Giang.


Bà PhạmThị Thu Hương, Ông Việt Sơn - Giám đốc và Phó Giám đốc nhãn hàng Kosxu tại Việt Nam sánh đôi dự sự kiện

Được biết, cô thường xuyên tham dự vào các sự kiện mà thương hiệu mỹ phẩm Kosxu đã đồng hành tài trợ. Ngoài sự kiện lần này, thương hiệu Kosxu cũng đã có mặt tại rất nhiều sự kiện văn hóa, giải trí khác.

 

Tối 5/4, Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã diễn ra thành công tại quảng trường Trần Quang Khải, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. 

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo khách mời là cấp lãnh đạo tỉnh, các đơn vị đồng hành, các cơ quan báo đài và đông đảo khán giả tại nơi đây. Người đẹp Nguyễn Thị Loan là một trong những giám khảo của đêm thi này.

 


70 thí sinh đã có những phần trình diễn ấn tượng trong 3 bộ trang phục bikini, áo dài và váy dạ hội để ban giám khảo chọn ra 40 gương mặt vào chung kết. Mỗi thí sinh là một vẻ đẹp riêng, tự tin khoe sắc trên sân khấu đêm Bán kết sau nhiều ngày tích cực tập luyện cùng các chuyên gia.Đêm diễn mãn nhãn với sân khấu lung linh và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của dàn sao nổi tiếng như: ca sĩ Đông Nhi, Đức Tuấn, Duy Linh, Cẩm Loan… MC Danh Tùng và Jennifer Phạm cầm trịch đêm bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018.

 

MC Danh Tùng và Jennifer Phạm

 

Ca sĩ Đông Nhi

Các cô gái vào chung kết sẽ tiếp tục được huấn luyện kỹ năng ứng xử, kiến thức văn hóa, xã hội nói chung và kiến thức biển đảo nói riêng, catwalk, tạo dáng chụp hình, ghi hình các chương trình đồng hành, các tư liệu phóng sự, tham quan cảnh đẹp của Kiên Giang và tham gia các hoạt động xã hội của địa phương... trước khi tranh tài ở đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21.4. Thí sinh đoạt vương miện hoa hậu được tặng thưởng 500 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng chọn ra các thí sinh từ các vòng thi phụ để trao các danh hiệu: Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp du lịch, Người đẹp bikini, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người đẹp ảnh và Người đẹp có dự án thuyết trình bảo vệ môi trường biển hay nhất.

Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 sẽ diễn ra vào tối 21/4 tại Novotel Phú Quốc Resort. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài THVN.