Cuộc sống của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Đông Nhi cho biết trong 3 tháng sống chậm vì dịch, vợ chồng cô dành thời gian cho gia đình. Cặp nghệ sĩ hạnh phúc khi chứng kiến con gái lớn lên mỗi ngày.

Tập 7 của chương trình Thành phố 18h vừa lên sóng vào tối 26/8 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ là vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Khả Như, MC Nguyên Khang.
Ở phần mở đầu, chuyên mục Kết nối chia sẻ tái hiện lại hành trình 3 tháng làm tình nguyện viên của đội quân 100 nghệ sĩ. Họ là Phương Thanh, Nam Thư, Mâu Thủy, Đại Nghĩa, Hoàng Phi Kha, ca sĩ Phương Thanh, Á hậu Hoàng My… Các nghệ sĩ tự mình bốc vác những bao gạo nặng hơn 50 kg cùng hàng nghìn phần quà gồm gạo, rau, sữa, mì gói gửi đến người dân ở khu phong tỏa, cách ly.
Đặc biệt, khoảnh khắc các nghệ sĩ đội mưa lớn, gió to và che ô cho từng bao gạo để không bị ẩm ướt khiến người dân xúc động. Khi nhận trên tay từ Phương Thanh, người dân liên tục gửi lời cảm ơn kèm sự động viên: “Mong mọi người giữ sức khỏe”.

Vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi kết nối với Thành phố 18h qua hình thức online. Ảnh: Chụp màn hình
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là khách mời của chương trình. Họ kết nối với trường quay qua hình thức online. Kể về trải nghiệm 3 tháng sống chậm vì dịch, Ông Cao Thắng tiết lộ vợ chồng anh dành thời gian cho gia đình, cùng nhau nấu ăn, tập thể dục giữ gìn sức khỏe.
“Điều khiến Thắng và Nhi vui nhất là được cùng nhau ngắm nhìn công chúa nhỏ trong gia đình lớn lên. Đó là nguồn năng lượng tích cực lớn nhất của gia đình. Thỉnh thoảng, tôi làm phụ tá để giúp Nhi trong việc nhà, chăm sóc mọi người”, anh nói.
Về phần Đông Nhi, giọng ca 33 tuổi cho biết cuộc sống của vợ chồng cô thay đổi từ sau khi có con. “Trong 24 giờ mỗi ngày, Nhi và Thắng đều xoay quanh con gái. Khoảng thời gian này, tôi có dịp nhìn lại bản thân. Tôi dành thời gian nhiều để ăn uống điều độ, khoa học và tập luyện thể dục”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Vợ chồng cô cũng gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Ali Hoàng Dương gặp khó khi hát và đeo khẩu trang. Ảnh: Chụp màn hình
Xuất hiện trên sân khấu, Ali Hoàng Dương chia sẻ thời gian qua, anh tự tạo ra những nguồn năng lượng tích cực nhất cho chính mình để vượt qua đại dịch. Nam ca sĩ kể anh tự nấu ăn, hát tại nhà.
“Món ăn tôi tự tin nhất là trứng chiên”, anh cho biết.
Tiếp đó, Ali Hoàng Dương thể hiện hai ca khúc là Mơ một ngày không xa và Cha già rồi đúng không. Qua lớp khẩu trang, nam ca sĩ phải liên tục thay đổi vị trí của micro để điều chỉnh âm thanh.
Anh cũng cho biết đây là lần đầu tiên đeo khẩu trang khi hát. Vì thế, Ali Hoàng Dương gặp một số khó khăn khi thể hiện hai ca khúc.
“Ca khúc Mơ một ngày không xa cũng là thông điệp mà Ali muốn chia sẻ trong chương trình hôm nay. Mỗi ngày, Ali luôn cầu nguyện đại dịch sớm qua đi và chúng ta gặp lại nhau trong ngày gần nhất”, nam ca sĩ bày tỏ.
Thành phố 18h là sự kiện do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên phối hợp cùng nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ thực hiện. Chương trình được phát trực tuyến vào lúc 18h với sự tham gia, trình diễn của nhiều nghệ sĩ.
Theo News.zing,vn