Chuyện gì đang xảy ra ở Dự án Opal Boulevard của Đất Xanh Group trước thêm Đại hội cổ đông thường niên 2020?

Opal Boulevard, dự án chung cư của chủ đầu tư Đất Xanh, tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, Bình Dương, cách vài trăm mét là địa phận Thủ Đức – TPHCM (đường Phạm Văn Đồng một đoạn là Thủ Đức, đoạn cuối là địa phận tỉnh Bình Dương). Dự án thuộc phân khúc trung cấp. Chủ đầu tư Đất Xanh uy tín vào loại trung bình.Sự việc trong hình xảy ra sáng ngày 16/3/2020 tại công trường dự án. Ảnh Review Bất động sản Việt Nam

Nhớ hôm nào, 1 bạn sale nữ hotgirl mời qua mua dự án này. Do đã múc Floria Novia gần đó, nên QUA khá am hiểu khu vực Phạm Văn Đồng. Nhiều ngày Sài Gòn mưa rồi chợt nắng, cùng cô bé Hotgirl vi vu ăn kem nhìn ngắm dự án. Say mê trước vẻ đẹp của…..dự án. QUA cũng đặt booking như bao người si tình….bất động sản Thủ Đức.

Rồi ngày mở bán, nhìn giá dự án QUA bồi hồi xao xuyến. Giá mở bán giống miếng gân gà, bỏ thì thương vương thì tội. Cô bé Sale Hotgirl thỏ thẻ: “Giá vậy là rẻ đó anh. Hiện tại thứ cấp Novia Floria của anh đang bán cao hơn mà. Anh mua 10 căn đi. OPAL BOULEVARD cách Novia có mấy bước chân cùng 1 con đường à”.

QUA bồi hồi 1 lúc, say mê nhan sắc cô nàng, giọng nói dịu dàng và nghe cũng có lý, vì 2 dự án gần thật. QUA có thói quen gặp ca khó, để lòng bình tâm, hay đi 1 vòng ra cổng tìm những người booking nhưng bỏ về không mua. Ra cổng gặp 1 bạn bỏ về không mua. QUA hỏi lý do thì bạn đó bảo :”Em người Bình Dương, Sales bảo dự án bán giá 28, em booking, ai ngờ lên đây nó mở bán ba mươi mấy triệu. Bình Dương mà nó bán giá như Sài Gòn vậy. Sao mua được anh”.

QUA hỏi: “Ủa. Nó sát rạt Tphcm, cách Novia mấy bước chân và giá rẻ hơn mà em, em mua nó khác gì đâu”.

Bạn đó bảo: “Khác chứ sao không anh. Một cái Tphcm, một cái Bình Dương mà anh. Đất Bình Dương có mà đầy ra, nếu ba mươi mấy triệu/m2 thì Bình Dương thiếu gì cái để mua mà đi mua chung cư anh. Anh không biết đó, chung cư Bình Dương anh cần bán khó lắm, dân mua ở người Sài Gòn nó không mua vì hộ khẩu Bình Dương, dân tỉnh khác cũng không mua vì nó cần nhập khẩu TPHVM chứ nhập khẩu Bình Dương chi, dân mua ở người Bình Dương thì thiếu gì đất chạy 5-10 phút là tới nơi giá mềm còn đầy, đường xá Bình Dương có kẹt xe mấy đâu mà cần ở gần để chấp nhận leo chung cư. Ở Bình Dương anh mua xa 1 chút chạy cái vèo là tới chả phải lo kẹt xe gì mà giá còn rẻ. Bình Dương đất còn nhiều lắm anh. Bạn em mua cái chung cư Bình Dương giá còn rẻ hơn cái OPAL BOULEVARD này mà bán không được kìa anh. Em nghĩ chỉ mấy người TPHCM đầu cơ không biết gì mới mua thôi. Tuy chỉ cách vài bước chân nhưng TPHCM là TPHCM, Bình Dương là Bình Dương anh à. Anh không thấy 2 miếng đất chỉ cách nhau 1 chút nhưng 1 cái Tphcm, 1 cái Bình Dương giá khác xa nhau à?”.

“Thôi em về đây”.NHƯ TIẾNG SÉT NGANG TAI!!!

QUA như thoát khỏi đôi mắt hút hồn, lời nói dịu dàng của cô Hotgirl. QUA vào chào cô bé đi về không mua. Hôm nay nghe tin các bạn mua OPAL BOULEVARD đang cắt lỗ, vào coi zalo thì thấy cô bé sắp lấy chồng.

TÔI ĐƯA EM SANG SÔNG.

Giá chi ngày đó……tiền nhiều đốt nhẹ bớt cũng được mà……À, mà thôi.


Nguồn: Tran Thien An/ REVIEW BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Link thông tin gốc: https://m.facebook.com/groups/221639432189866?view=permalink&id=235930780760731

Theo Thitruongdiaoc.vn