Chủ tịch Công ty Đồng Đội- Phú Quốc tận tay chăm sóc bệnh nhân nghèo

Sáng qua, Á khôi doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương đã có chuyến từ thiện đến khoa Mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi TP. Hồ Chí Minh để tài trợ cho chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo.


Được biết, công ty Đồng Đội Phú Quốc là đơn vị tài trợ chính cho chương trình mổ mắt từ thiện Sáng 27/9, tại Khoa mắt của Bệnh viện Nguyễn Trãi TPHCM, đã diễn ra chương trình mổ mắt từ thiện và tặng quà cho gần 150 bệnh nhân nghèo trên cả nước, do nhiều cá nhân cùng với Công ty CP BĐS đầu tư DL Đồng Đội Phú Quốc phối hợp với Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM tài trợ tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Rảnh – Phó chủ tịch Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM cho biết: “Tôi hết sức cảm động đối với tấm lòng cùng nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị tài trợ. Qua đây, Tôi cũng thay mặt Hội cùng các bệnh nhân nghèo trên cả nước, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã đồng hành tài trợ cho chương trình mổ mắt từ thiện thành công tốt đẹp. Đặc biệt là bà Hồ Thị Thanh Hương – CTHĐQT CTy Đồng Đội Phú Quốc đã tài trợ chính cho chương trình, góp phần mang lại niềm vui ánh sáng cho các bệnh nhân sau này”.


Bệnh nhân Nguyễn Thị Hòa (64 tuổi, quê Bình Định) xúc động chia sẻ: “Mắt Tôi không nhìn thấy đã hơn ba năm nay, nhưng vì hoàn cảnh ở quê quá khó khăn không có tiền để mổ mắt. Nay được các đơn vị tài trợ giúp Tôi mổ mắt lấy lại ánh sáng, tôi vô cùng biết ơn và nhớ mãi suốt đời”.

Cùng hoàn cảnh nói trên, ông Lê Văn Kinh (85 tuổi, quê An Giang) vui mừng nói: “Từ ngày biết thông có nhà tài trợ mổ mắt từ thiện tại Bệnh viện Nguyễn Trãi ở Sài Gòn. Tôi rất xúc động và thu xếp mọi công việc để con Tôi chở lên Sài Gòn để mổ mắt cho kịp thời gian và đến ngày hôm nay tôi cũng đã được mổ mắt, tôi rất biết ơn đội ngũ Bác sĩ của bệnh viện cùng các đơn vị rất nhiều”


Á khôi Hồ Thị Thanh Hương trao quà trong chương trình mổ mắt từ thiện


Á khôi Thanh Hương cùng đoàn từ thiện vào tận  phòng mổ thăm BN đang mổ mắt

Là một người đẹp từ tâm tham gia rất nhiều chương trình từ thiện. Nhưng mỗi chuyến đi là một cảm xúc, từ những vùng xa xôi khó khăn đến những thành phố lớn đến các gia đình có hoàn cảnh neo đơn. Đến đâu tấm lòng của nàng Á hậu cũng mang trọn trái tim mình sưởi ấm tình thương cho con người kém may mắn trong cuộc sống.

Á khôi Hồ Thị Thanh Hương chia sẻ: Tôi cũng từng sinh ra trong gia đình khó khăn, tôi thấu hiểu nỗi vất vả, thiếu thốn của người nghèo, chính vì thế khi mình có điều kiện và may mắn hơn người khác, cuộc sống đã cho mình cơ hội tốt hơn thì hãy san sẻ để mong làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn. Một miếng khi đói, bằng một gói khi no. Tôi đóng góp tâm chân tình và vật chất này để mong cải thiện phần nào những vất vả và điều kiện kém may mắn của những người dân nghèo chẳng may rơi vào những căn bệnh mà không có điều kiện chữa bệnh.

Những điều chia sẻ giản dị đầy tình yêu thương của Á khôi, doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương đã gây nên niềm xúc động, lòng biết ơn và tính nhân văn trân quý cho ban tổ chức cũng như chính những người dân nghèo được trực tiếp chăm sóc, chữa bệnh tại đây.

Những hình ảnh đầy yêu thương và ấm áp của Á khôi Hồ Thị Thanh Hương trong chuyến từ thiện vừa qua gây xúc động lòng người: