Ceo, hoa hậu Kristine Thảo Lâm diện dạ hội quyến rũ đến chúc mừng Đoàn Thanh Tài

Trong đêm tiệc cảm ơn sau khi đăng quang danh hiệu Nam vương quốc tế tại Mỹ, diễn viên Đoàn Thanh Tài đã tổ chức đêm tiệc tri ân bạn bè, khách mời và người thân.


Trong đêm tiệc chàng diên viên điển trai đã tiết lộ bí mật dành tình cảm đặc biệt tri ân hai người phụ nữ đã đưa anh đến ngôi vị đăng quang danh hiệu Nam vương. Người thứ nhất, chính là mẹ ruột, người mà anh vô cùng yêu quý. Người thứ 2, chính là nữ CEO tài năng, hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã cho anh cơ hội thử sức mình trong một đấu trường sắc đẹp dành cho quý ông quốc tế để bước lên bục vinh quang. Tuy nhiên, chàng diễn viên tài năng cũng có chút chạnh lòng khi nghẹn ngào chia sẽ những thị phi trong showbiz.Đoàn Thanh Tài bộc bạch: Từ khi bước chân vào nghề đến nay đã hơn 10 năm, sự thăng hoa trong công việc cũng như thăng trầm trong cuộc sống giải trí, Đoàn Thanh Tài đã từng nếm trải. Xung quanh mình có rất nhiều người tốt, ủng hộ và giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có những thị phi, có những người chưa hiểu mình. Họ nghĩ Đoàn Thanh Tài có biệt thự, xe sang... Là được đại gia chống lưng. Chưa tiếp xúc với Tài nên họ cái nhìn sai lệnh về cách nghĩ. Khi nghe những điều ấy, Tài có chạnh lòng, có chút buồn thoáng quá, nhưng cũng mĩm cười nhẹ nhàng để thị phi trôi đi cho cuộc sống được nhẹ nhàng. Nhân đây Đoàn Thanh Tài cũng chia sẽ rằng, có một thứ mà từ đó Đoàn Thanh Tài đã có được nhiều thứ, đó chính là gia đình Tài. Gia đinh, anh chị Hai là người giúp Tài mọi thứ, từ tài chính, kinh tế và tình yêu thương vô bờ bến để Đoàn Thanh Tài có được như ngày hôm nay.


Đoàn Thanh Tài dành nụ hôn đặc biệt cho mẹ ruột của mình trong đêm tiệc tri ân

Tiệc tri ân là những chia sẽ đầy cảm xúc, sự đông đầy trong thăng hoa của tình cảm giữa không gian ấm áp để Đoàn Thanh Tài nói hết và chia sẽ hết cho công chúng, bạn bè và đồng nghiệp hiểu về chàng Nam vương quốc tế điển trai.Trong đêm tiệc, chàng diễn diễn viên gốc miền Tây đã kết hợp với đồng nghiệp diễn viên Quý Bình tổ chức buổi đấu giá tranh gây quỹ từ thiện. Với hai bức tranh mang chủ đề “Nàng xuân” và “Cảm xúc trừu tượng” được vẽ tay bởi những nghệ nhân khuyết tật,  buổi đấu giá đã thu về số tiền gần 100 triệu. Theo diễn viên Đoàn Thanh Tài, anh và Quý Bình sẽ dùng toàn bộ số tiền bán tranh được trao cho một mái ấm trẻ em tình thương của trung tâm nhân đạo tại tỉnh Đắc Lắc.
Đến chúc mừng diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài tối qua, ngoài bạn bè thân là giới nghệ sĩ, đồng nghiệp như: Lâm Khánh Chi, diễn viên Bảo Trúc, người mẫu Quang Hòa, Quang Thịnh, CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, hoa hậu áo dài Kiều Khanh, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung... còn có mẹ ruột của anh cũng từ Bến Tre lên để chúc mừng cho cậu con trai út.

Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng trong nghệ thuật. Xuất thân từ người mẫu, anh lấn sân sang diễn viên điện ảnh và sân khấu kịch, thỉnh thoảng chàng diễn viên điển trai còn nhận lời làm MC cho các sự kiện giải trí. Mặc dù là diễn viên tay ngang, nhưng Đoàn Thanh Tài đã có những thành công nhất định trong lịnh vực diễn xuất. Đánh dấu chặng đường 10 năm vào nghề, Đoàn Thanh Tài đã tham gia hàng chục vai nam chính trong phim điện ảnh và truyền hình. Đến với sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, chàng diễn viên đa năng đã lấy nước mắt của khán giã qua các vỡ diễn như: “Chuyện bây giờ mới kể”, “Trò chơi tham vọng” “Nửa đời hương phấn” đến 2 vai chính gần đây trong vở “Bao giờ sông cạn”, “Lan và Điệp”... Đoàn Thanh Tài vinh dự lọt vào danh sách bình chọn Top 5 hạng mục Diễn viên sân khấu kịch giải Mai vàng của báo Người Lao Động.