Bùi Tiến Dũng thể hiện tình cảm với người mẫu Dianka Zakhidova

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova thường đăng ảnh chụp chung. Bạn gái thủ môn sinh năm 2000 và là người mẫu tự do.

Ngày 1/9, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng người mẫu Dianka Zakhidova. Bùi Tiến Dũng viết: “Happy Birthday” kèm theo ký hiệu trái tim. Cùng ngày, Dianka Zakhidova đăng video có nhiều hành động tình cảm, thân mật với thủ môn. Người mẫu Ukraine dành nhiều lời khen ngợi cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, trong đó cô khen anh đáng yêu.

Dianka Zakhidova bên gia đình Bùi Tiến Dũng. Ảnh: FBNV
Trước đó, họ thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung. Trong bữa ăn của gia đình thủ môn 23 tuổi diễn ra ngày 20/7, Dianka Zakhidova cũng xuất hiện. Khi đăng hình chụp chung với các thành viên trong gia đình Bùi Tiến Dũng, người mẫu sinh năm 2000 viết: “Feel like at home” (Tạm dịch: Như được ở bên gia đình).
Ngày 23/8, người mẫu 20 tuổi xác nhận đang hẹn hò với Bùi Tiến Dũng. Cô cho biết Bùi Tiến Dũng là người đàn ông tốt. Họ quen nhau qua những người bạn chung.
Khi phóng viên Zing đặt câu hỏi về mối quan hệ với người mẫu Dianka Zakhidova, Bùi Tiến Dũng cho biết: "Đây là vấn đề riêng tư". Anh từ chối bình luận sâu thêm.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái người mẫu. Ảnh: FBNV
Dianka Zakhidova đến từ Ukraine. Cô tốt nghiệp Đại học Quốc gia Kiev, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Dianka Zakhidova hiện là người mẫu tự do tại TP.HCM.
Bùi Tiến Dũng sinh năm 1997 và đang tập luyện tại CLB TP.HCM dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae-seong. Vừa qua, thủ môn gây chú ý khi nhuộm tóc bạch kim. Anh cho biết muốn làm mới bản thân nên quyết định chọn một cửa hàng theo phong cách Hàn Quốc để thay đổi kiểu tóc.
“Tôi rất yêu TP.HCM. Tôi cũng đã nghĩ tới việc có nhà hay sống lâu dài ở đây. Mọi thứ đều làm tôi hài lòng từ cuộc sống bên ngoài tới sinh hoạt trong đội bóng. Tôi thấy hạnh phúc. Nếu có cơ hội được sinh sống tại đây, đó sẽ là điều tuyệt vời”, anh nói.
Theo News.zing.vn