Bộ trang sức ngọc trai 1,2 tỉ đồng của á khôi Hồ Thanh Hương thể hiện sự sang chảnh của người đẹp xứ đảo

Nữ hoàng doanh nhân ngành trang sức gây “mắt tròn, mắt dẹp” khi diện bộ trang sức ngọc trai đính kim cương có giá trị lên đến 1,2 tỉ đồng khi ngồi giám khảo.


Được biết bộ trang sức bằng ngọc trai đính kim cương nhân tạo có chủ đề “Sắc xuân”. Với thiết kế tinh xảo của những  viên kim cương vương giã, sức quyến rũ của sắc màu có giá trị lên đến 1,2 tỉ đồng.

Vì sao ngọc trai Tahiti hàng trăm nghìn đô được 'sủng ái'?

-Lưu màu sắc độc đáo, quy trình chế tác công phu là yếu tố giúp loài ngọc đến từ hòn đảo ngọc xinh đẹp chinh phục giới thượng lưu sành điệu.

Á khôi, doanh nhân Hồ Thanh Hương nổi bật trên vị trí giám khảo đêm chung kết cuộc thi Nữ Hoàng trang sức 2017. 
Á khôi doanh nhân hồ Thanh Hương là một doanh nhân chịu chi và đầu tư cho hình ảnh của mình. Chỉ trong một thời gian ngăn khi đoạt danh hiệu Á khôi doanh nhân người đẹp đến từ xứ đảo ngọc trở nên nổi tiếng và được công chúng toàn quốc biết đến là người phụ nữ quyền lực. Nhan sắc và giá trị thương hiệu của ngoc trai Quuen Pearl PQ của nữ doanh nhân này vang danh khắp các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế.


Với việc diện bộ trang sức ngọc trai đính kim cương nhân tạo, Á khôi Hồ Thanh Hương khẳng định đẳng cấp của một người đẹp, doanh nhân thành đạt, thừa hưởng những giá trị đúng mực của tên tuổi và sức lao đông xứng đáng của mình.


Trang phục: Tuấn Hải

Photo: Kohnny Trần

Makeup: Phan Song Phan