Anna Kim đã chạm đến cảm xúc công chúng, đăng quang Hoa hậu điện ảnh Việt Nam

Tân hoa hậu điện ảnh Anna Kim đã gây bất ngờ với lối diễn xuất nhập tâm và lấy được nước mắt công chúng để đăng quang danh hiệu Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2017.

  

Chân dung Tân hoa hậu điện ảnh Việt Nam Anna Kim

Hóa thân vào một cô gái chờ đợi người yêu suốt 20 trong vở kịch “Anh còn nợ em” Anna Kim đã nhập vai rất xuất sắc. Cách diễn xuất đầy tâm trạng với cao trào và sự giằng xé nội tâm về cảm xúc của một cô gái rơi vào bị kịch trong tình yêu. Người đẹp đã “chạm” đến trái tim công chúng và lấy đi nước mắt của khán giả trong đêm chung kết cũng như công chúng đang xem live tream trực tiếp tối qua. Có thể thể Anna Kim là thí sinh xuất sắc nhất trong số 13 thí sinh trong đêm chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng vừa diễn ra. Anna Kim có cách diễn xuất ấn tượng và xuất sắc người đẹp được hội đồng giám khảo cho điểm số cao nhất và cô cũng là thí sinh có điểm diễn xuất cao nhất trong tất cả thí sinh trình diễn trong vỡ kịch tại đêm chung kết tối qua.


Doanh nhân Đào Thế Song cũng đến chúc mừng Tân hoa hậu điện ảnh Anna Kim

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình quyến rũ và số đo 3 vòng (88-63-94) chuẩn mẫu, Anna Kim đến từ tỉnh An Giang để dành trọn cho mình bộ trang phục theo phong cách nữ hoàng dạ hội. NTK Bảo Ngọc chính là người mà Anna Kim lựa chọn để giúp mình tỏa sáng trong đêm chung kết đăng quang. Bộ dạ hội lấy ý tưởng nữ hoàng, nhưng biến tấu theo hình ảnh chim công, chất liệu lông vũ tua rua, xếp tầng tạo nét nữ tính, mềm mại và quyến rũ. Mỗi bước di chuyển của Anna Kim trên sân khấu là một dấu ấn quyến rũ, rực sáng và đài cát... Anna Kim đã thuyết phục hoàn toàn hội đồng giám khảo bởi nét đẹp hoàn hảo và sự chỉnh chu trong cách chọn trang phục.


Make up Lisa Thạch đã giúp Tân hoa hậu điện ảnh tỏa sáng

Bên cạnh sự chuẩn mực của hình thể, vẻ đẹp khả ái của gương mặt. Sự tỏa sáng của Anna Kim được sự trợ giúp của “phù thủy” make up Lisa Thạch, chính nét makep quyến rũ, ngọt ngào đã giúp cho Anna Kim ghi điểm cộng và bước lên đỉnh vinh quang cao nhất của danh vọng nhan sắc.


Gia đình và người thân của Hoa hậu Anna Kim từ An Giang đến dự đêm chung kết ủng hộ người đẹp


Bạn bè và bạn trai cũng vui chung niềm vui của Hoa hậu điện ảnh Anna Kim

Anna Kim là người đẹp tài sắc vẹn toàn. Trong một cuộc thi lấy tiêu chí tài năng làm yêu tố quan trọng. Bởi một hoa hậu diện ảnh thì diễn xuất là quan trọng để đánh giá sự xứng đáng của danh hiệu hoa hậu, Anna Kim đã làm được và hơn cả sự mong đợi của ban giám khảo và công chúng. Danh hiệu Hoa hậu điện ảnh Việt Nam đã thuộc về Anna Kim trong sự thuyết phục, công tâm và sự tán dương nhiệt tình của công chúng.
Ngắm giây phút đăng quang trên cương vị Tân hoa hậu điện ảnh Việt Nam Anna Kim trong đêm chung kết trao giải tối qua

Photo: Phạm Na Tao

Make up & Hair: Lisa Thạch

Trang phục: Bảo Ngọc

Tân hoa hậu điện ảnh Việt Nam: Anna Kim